Toàn Quốc Săn vé Air Asia khuyến mãi đi lặn ở Phuket

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi rose99, 28/4/15.

Lượt xem: 137

 1. rose99

  rose99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/12/14
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại hãng Air Asia khuyến mãi những chiếc vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 45 usd là đã có ngay tấm vé máy bay đến Thái Lan. Và khi du lịch Thái Lan bạn đừng quên đến Phuket để lặn thỏa thích.

  Bảng giá vé máy bay đi Phuket khuyến mãi tham khảo:
  [​IMG]
  Phuket là điểm nằmtrong mười địa chỉ lặn hàng đầu trên thế giới, và với nhiều lý do chính đáng. Những nước ấm áp và đầy ắp sinh vật biển; Andaman Là một trong số những vùng biển đa dạng nhất trên hành tinh.

  Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhìn thấy cá mập cá voi và Manta Rays. Có nghĩa là hàng trăm đảo và đá ngầm được khám phá bởi chuyến đi trong ngày hoặc liveaboard Cruises từ Phuket, và một sự giàu có của những điểm cung cấp một loạt những cơ hội lặn.

  Phuket sở hữu một phong phú của những công ty lặn, tất cả đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn hướng dẫn được công nhận, cung cấp thiết bị cho thuê, và đưa bạn về chuyến đi trong ngày hoặc những chuyến đi mở rộng đến điểm lặn xa hơn.

  Sự cạnh tranh này đã tạo ra trong số những nhà khai thác nghĩa một tiêu chuẩn an toàn rất cao, đào tạo, thiết bị và phương tiện chất lượng. Đồng thời, giá dịch vụ cũng rất hợp lý. Hãy mua ngay vé máy bay đi Phuket giá rẻ ngay hôm nay để được thỏa mình với thiên nhiên.

  Điều kiện & Tầm nhìn
  Lặn ở Waters trong xanh của Phuket là tốt nhất từ tháng Mười một đến tháng, khi những vùng biển yên tĩnh và mưa ngày không làm cho lặn ở đây một kinh nghiệm bất thường. Tuy nhiên, Gió mùa và nở bề mặt ở vùng biển Andaman trong mùa mưa, chạy từ cuối tháng Mười, có thể làm cho những điểm từ xa không thể tiếp cận.

  Thứ hai, với thời tiết và một khối lượng thấp của khách du lịch, không có nhiều công ty hoạt động lặn Đó Chuyến liveaboard thường xuyên trong thời gian này. Tuy nhiên, chuyến đi trong ngày tiếp tục chạy trong suốt cả năm, và khối lượng thấp hơn của giao thông thuyền trong mùa mưa thường có nghĩa là có sự sống biển hơn để được nhìn thấy.

  Nhiệt độ nước ở phạm vi bề mặt 26-29 ° C (79-84 ° F). Trong tháng Ba và tháng Tư, thermoclines không thể đoán trước có thể gây ra sự sụt giảm tạm thời của một vài độ, mặc dù ở độ sâu này có thể lên tới 10 ° C (18 ° F). Nhiệt độ nước là cao nhất trong tháng Năm và tháng Sáu.

  Tầm nhìn thường là tốt nhất vào đầu mùa khô, Bắt đầu từ tháng mười một, và có thể được rõ ràng như 40m (130ft). Tầm nhìn là biến trong mùa mưa và không nhất thiết ảnh hưởng bởi mưa. Đôi khi nó có thể rất tốt, mặc dù đôi khi cơn bão có thể khuấy động bùn nào sẽ che phủ những nước ở một số điểm.

  Cho dù bạn là một người mới bắt đầu toàn bộ hoặc một Diver có kinh nghiệm mong muốn nâng cao kỹ năng của bạn, Phuket là một loko tuyệt vời để có những khóa học lặn. Khác nhau, từ khóa học giới thiệu ngắn, Trong đó bao gồm một mẫu lặn, để chương trình divemaster, có cái gì đó để phù hợp với mọi trình độ kỹ năng. Tiêu chuẩn giảng dạy lặn là rất cao, và hầu hết những trung tâm lặn sẽ chấp nhận một giấy giới thiệu miễn là tất cả những tài liệu của bạn theo thứ tự. Một Diver khóa PADI Open Water thường phải mất 3-4 ngày để hoàn thành.

  Có một sự giàu có của tốt để những điểm lặn tuyệt vời hoặc trong những Waters chỉ off Phuket, cũng chỉ là một cuộc hành trình đi thuyền ngắn đi. Bạn có thể thuê thiết bị của riêng bạn và điều lệ một thuyền Sam Set, hoặc đi trên một chuyến đi trong ngày thường xuyên theo lịch trình với một nhà điều hành lặn.

  Hầu hết những chuyến đi trong ngày foriri giữa 08:00 và 09:00, cung cấp 2 phú ông với một bữa ăn trưa, và trở lại vào buổi chiều. Hiện nay có một số nhà khai thác cung cấp những chuyến đi lặn nửa ngày, Rời hoặc vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều. Xe tăng, Cân, Thực phẩm và giao thông vận tải đến và đi từ khách sạn của bạn thường được bao gồm trong giá thành.

  Liveaboards
  Địa điểm lặn thật tuyệt vời của Andaman là ở vùng sâu vùng xa, và mặc dù có những chuyến đi trong ngày, liveaboards được những khuyến nghị Way để Khám phá Them. Tàu Liveaboard cũng cung cấp một phạm vi lớn hơn nhiều của những điểm đến theo Là khép kín và đi du lịch qua đêm.
  [​IMG]
  Những chuyến đi liveaboard có thể dao động 2-10 ngày và đi đến những điểm đến rất xa như quần đảo Andaman của Ấn Độ. Khu ưa chuộng khác là những nổi tiếng A Quần đảo tương tự, quần đảo Surin và những ngân hàng Miến Điện.

  Tàu lặn
  Thuyền Dive Vary trong phong cách và mức độ tiện nghi đáng kể. Nó thực sự phụ thuộc vào những công ty mà bạn đặt với. Giá rẻ hơn thường sẽ có nghĩa là tàu đông đúc hơn. Vào cuối thấp của quy mô ngân sách, liveaboards có thể cung cấp chỗ ngủ ở một Cabin lớn hoặc ngay cả trên boong.

  Vào cuối cao hơn của mô thuyền liveaboard có thể sở hữu lớn, cabin máy lạnh riêng với phòng tắm riêng, khu vực ảnh chuyên dụng, xử lý phim và những cơ sở chỉnh sửa và nhiều đến những tiện nghi khác.
  >> Website đặt ve may bay di Bangalore gia re nhất Hà Nội.