1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Sản phẩm màng co, màng chít PE, PP từ Hoàng Gia PS khu vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 13/4/16.

Lượt xem: 83

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong lĩnh vực đóng gói và bảo quản thực phẩm, Màng co pe hoặc là các sản phẩm từ PP, PVC rất phổ biến với trên thế giới. Chúng bên mình là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói, màng pe, pp, pvc cao cấp, theo công nghệ sản xuất hiện đại nhất, giá thành phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Sản phẩm màng co pe là loại màng sản xuất từ nhựa PE, có tính chất đàn hồi, độ kéo dãn tốt khó rách, dẻo dai và độ bền rất cao, phù hợp trong bao gói, vận chuyển, hơn nữa màng co pe lại rất rẻ. Việc bao bọc chấp nhận sản phẩm được bảo đảm an toàn, chống nước, bụi bẩn và ẩm trong công đoạn di dời và lưu giữ, bảo đảm tất cả pa-let đc di chuyển bảo vệ. công ty chúng tôi có hàng loạt màng co màng cuốn pa let, màng quấn chít hợp lý với mọi mong muốn và vận dụng như: màng quấn Tay, màng bọc Máy.

  Màng co PE có những tính chất chính nào:
  Màng co PE có thể sử dụng để quấn tay hoặc quấn máy rất dễ dàng nâng cao năng suất chất lượng
  Nhựa mới, có khởi thủy từ Ả Rập, của Hàn Quốc, Singapore
  Công nghệ ép đùn tiên tiến, chính xác cao
  Thân thiện với môi trường, không có tính độc
  Màng co dẻo dai đến mức bạn có thể kéo giãn đến 3,5 lần
  Ngoài ra, bên mình còn chế tạo một số sản phẩm chuyên dụng cho cho một vài mong muốn khác nhau trong đóng gói như: màng chít lót bề mặt/ phủ pa let, dây đai, băng keo. Màng co PE chuyên sử dụng để bao bọc sản phẩm, bảo vệ bề mặt của sản phẩm, chống lại bủi bẩn, thiệt hại trong vận chuyển hoặc là cải tạo lại. Dây đai hạt làm từ nhựa chính là mẫu nguyên vật liệu phẳng, dẻo được bao bọc ngoài, làm cho kéo dãn và niêm phong mặt hàng hóa. Băng keo chắc chắn chính là chi tiết thiết yếu trong quá trình đóng gói. mục đích chính của băng dính chất lượng là phương thức hiệu quả nhất với mục đích đảm bảo bưu phẩm và hộp của quý khách hàng.

  Hoàng Gia PS hân hạnh được cung cấp đầy đủ giải pháp đóng gói hiện đại, tiện ích nhất, chất lượng cao, nhanh chóng. Giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn sẽ yên lòng khi tiếp xúc và làm việc cùng chúng tôi

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc HOÀNG GIA PS, vui lòng cửa hàng qua Hotline 0988 555 000

  Xem thêm: màng chít