1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sản phầm đồ chơi dành cho con trai của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi golden, 27/10/15.

Lượt xem: 81

 1. golden

  golden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/2/15
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bé trai của nhà bạn nếu bạn muốn mua đồ chơi theo độ tuổi cho bé thì có khả năng chọn lọc đồ chơi theo độ tuổi này đảm bảo bé nhà bạn sẽ phát triển mạnh giỏi , các bé thường sau khi chơi đồ chơi theo độ tuổi đúng thì sẽ phát triển được dồi dào khả năng và từ đó phụ huynh biết thêm sở thích của bé

  Các bé trai có tâm sinh lý khác với bé gái nên việc chọn đồ chơi cho các bé cũng khác hẳn. Thông thường, các bé trai có bản tính hiếu động, thích tìm tòi và tâm lý muốn thắng hơn các bé gái. Do vậy mà các món đồ chơi em bé dành cho bé trai cũng có những đặc trưng riêng nên các ông bố bà mẹ cần chù ý để chọn được những món đồ thích hợp.

  Đồ chơi vận động
  Những món đồ chơi vận động đặc biệt thích hợp với những bé trai bởi lẽ các bé thường thích những món đồ tự di chuyển hoặc bé có thể di chuyển được chúng. Tinka.vn có những món đồ chơi như ngựa gỗ, đoàn tàu hỏa chở chữ, xe gỗ 4 bánh,…Những món đồ có thể di chuyển có thể giúp bé tăng cường khả năng vận động, kích thích cơ bắp trí não và hơn nữa giúp bé không mắc phải các bệnh táo bón, béo phì.

  Đồ chơi lắp ráp, xếp hình
  Các món đồ chơi lắp ráp sẽ là món đồ mà bé trai cực kỳ thích. Thường với tư duy của bé trai sẽ thiên về các hoạt động lắp ráp. Bộ xếp gạch, trò chơi rút gỗ, mô hình sân bay, mô hình nhà máy bay,…của Tinka.vn sẽ giúp bé tăng tính khéo léo, tư duy logic. Khi tham gia cùng các bạn, bé học cách chơi nhóm, thảo luận để làm sao đạt kết quả tốt nhất.

  Đồ chơi tưởng tượng
  Những món đồ chơi tưởng tượng thường cũng gây được sự thu hút đối với các bé trai. Bé đặc biệt thích hóa thân thành lính cứu hỏa, công an, bác sĩ, đầu bếp,…Chính những món đồ chơi hóa thân này là nền tảng tốt nuôi dưỡng ước mơ cho bé từ thuở nhỏ.