Sàn Gỗ Hà nội-sàn gỗ Harotex chất lượng cao

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tungtb20096, 25/9/14.

Lượt xem: 105

 1. tungtb20096

  tungtb20096 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/14
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kích thước: 810 x 105 x dầy 12 mm
  Chuẩn: Ac3, E1
  Bảo hành: 15 năm
  Sàn Gỗ Hà Nội

  Báo giá sàn gỗ Harotex :


  Sàn gỗ Harotex

  810*105*12 mm

  200.000/m²

  CN Germany

  Siêu khuyến mại giảm giá sàn gỗ từ 5% đến 15% dành cho quý khách, để được biết thông tin chi tiết xin mời liên hệ với chúng tôi. Vào năm 1921, sàn gỗ Harotex được thành lập tại Baden-wuerteemberg, CHLB Đức. Trong suốt hơn 80 năm qua, Harotex đã phát triển trở thành nhà sản xuất lớn nhất cung cấp đồ nội thất cho xe hơi tiện nghi tại Châu Âu,bếp gas và đồng thời trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bằng gỗ cho một số công ty ôtô nổi tiếng như Mercedes-Benz và là nhà cung cấp các phần hoàn thiện cho một số nhãn hiệu nội thất nổi tiếng.

  Harotex đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất gỗ, và đã đạt được một số bằng sáng chế quan trọng, hơn thế nữa, Harotex đang trở thành nhà cung cấp tất cả các loại sản phẩm nội thất gia đình bằng gỗ.

  Vào năm 1996 Harotex bắt đầu đầu tư nhà máy sản xuất sàn gỗ. Năm 2001, sau giai đoạn dự án xây dựng thứ hai cho sản xuất, bếp từ.Harotex đã đạt được năng suất sản xuất hàng năm là 10 triệu m2 và doanh số bán hàng năm vượt trội trong lĩnh vực sàn gỗ, trở thành nhà cung cấp sàn gỗ số 1. Năm 2003. sau khi kết thúc giai đoạn 3 của dự án xây dựng, thêm nhiều sản phẩm sàn gỗ được phát triển như Solid wood, và năng suất sản xuất hàng năm đạt đến 14 triệu m2. Đồng thời đưa vào sử dụng dây truyền sản xuất tủ bếp và đồ nội thất gia đình chế tạo theo phong cách Châu Âu. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm soát bởi những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Đức.

  Sản phẩm sàn gỗ Harotex đã và đang được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới như: Canada, Mỹ, Nga, Thái Lan, Úc, Ấn Độ, Guatemala, Ecuador, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam, Ý, Philippines

  CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:+ Bán hàng đúng hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ .

  + Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật .
  + Bảo hành của chính hãng ( có giấy BH ). Bảo trì sản phẩm trọn đời.
  Nguồn:Máy Hút Mùi

: dich vu seo