1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc San Francisco thành phố đáng đi du lịch nhất nước Mỹ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi etihadsupper, 14/10/14.

Lượt xem: 84

 1. etihadsupper

  etihadsupper Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/14
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một cuộc khảo sát đã tiết lộ rằng đa số du khách mua vé máy bay đi San Francisco là sự lựa chọn hàng đầu của những người muốn đi du lịch, trong khi Sydney đứng vị trí thứ hai. Kết quả chi tiết thú vị đã được tiết lộ trong cuộc điều tra này.

  [​IMG]

  Các thành phố lớn có rất nhiều để cung cấp từ phòng trưng bày nghệ thuật, kịch, cuộc sống về đêm sôi động điểm, lựa chọn ăn uống với một cầu chì của các nền văn hóa khác nhau và giao thông công cộng, nhưng họ cũng có suy sụp của họ.

  [​IMG]

  Tiếng ồn, ô nhiễm, chi phí cao hơn và tất nhiên, không gian tối thiểu có thể là yếu tố chính trong việc quyết định có hoặc không có thành phố là dành cho bạn. Các thị trấn nhỏ, mặt khác, có thể có tất cả các đặc quyền cùng khu vực đô thị có cộng với những gì tuyệt vời "thị trấn nhỏ" cảm giác. Đó là cảm giác thực sự mạnh mẽ của cộng đồng thu hút người dân và thực sự hiểu biết tất cả mọi người là người.

  Trong tiếp tục khám phá này, một cuộc khảo sát đã được tiến hành trên khắp châu Mỹ, châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương trong 1000 người. Kết quả đã chứng minh đó là nơi tốt nhất để sống cùng với những yếu tố đi vào chơi khi quyết định nơi để sinh sống.

  Trong số tất cả những người tham gia trên toàn cầu, San Francisco là sự lựa chọn hàng đầu của nơi mà người dân muốn sống

  Nó có vẻ như San Francisco đã giành chiến thắng trong này mặc dù kinh tế nhà nước của mình. Sau khi tất cả, vịnh là những gì xác định thành phố này là tốt nhất. Nhưng ai cũng có thể quên Cầu Cổng Vàng, Alcatraz, Span Cupid và Bến cảng Fishermans! Không có thắc mắc rất nhiều lựa chọn này là lựa chọn số một của họ. Thú vị đủ, thành phố cảng Sydney đứng thứ hai với Amsterdam vào thứ ba. London và New York đã được cả hai gắn ở vị trí thứ tư. Quyết định khó khăn giữa Big Ben và Big Apple.

  Nhiều phụ nữ đã chọn San Francisco, trong khi nhiều người đã chọn Sydney

  San Francisco có thể là lựa chọn hàng đầu cho người lao động, nhưng phụ nữ là 25% nhiều khả năng để lựa chọn nơi này hơn nam giới. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn là sự thật khi nó đã đến Sydney. Người đàn ông đã 8 lần nhiều khả năng để lựa chọn thành phố này hơn phụ nữ. Bất kỳ dự đoán lý do tại sao?

  Người chứ không phải sống trong / khu vực thành phố đô thị nhiều hơn những người ở nông thôn

  47% ưa thích sống ở khu vực đô thị / thành phố, trong khi chỉ có 10% ưa thích một khu vực nông thôn. Khá một sự khác biệt với những gì từng cung cấp. Trong khi thành phố là một tốc độ nhanh hơn nhiều trong cuộc sống, có vẻ như có một lãi suất thấp hơn trong sự yên tĩnh của vùng nông thôn. Vùng ngoại ô, mặt khác, sau ngay bên dưới / khu vực thành phố đô thị với 43% thích này.

  Cơ hội việc làm được đưa ra một giá trị cao hơn một chút

  Những điều mọi người đánh giá cao tạo sự khác biệt trong việc quyết định nơi sinh sống. Khoảng 5 trong số 10 người tham gia nghĩ rằng cơ hội việc làm rất quan trọng liên quan đến này. Đối với phần còn lại, chẳng hạn như văn hóa và giải trí, thời tiết / khí hậu và cởi mở thân thiện với gia đình / lối sống, chỉ có 4 trong số 10 người tham gia nghĩ rằng đây là những quan trọng.

  Các khu vực khác nhau có giá trị khác nhau

  Như với bất cứ điều gì, tùy thuộc vào nơi bạn đến từ sẽ chỉ ra những giá trị quan trọng nhất. Mỹ, ví dụ, cơ hội việc làm có giá trị nhất. Gần 64% trong số họ nghĩ rằng điều này đóng một vai trò trong việc quyết định nơi sinh sống. Tương tự như vậy, châu Á đặt trọng tâm nhất về các cơ hội việc làm với 55% tin tưởng như vậy. Châu Âu, mặt khác, có giá trị và địa điểm gia đình văn hóa và giải trí thân thiện nhất.

  Bạn nghĩ đâu là nơi tốt nhất để sống? Bạn có thích sống trong một khu vực đô thị, ngoại ô, nông thôn?

  Rời San Francisco khách du lịch nên chọn vé máy bay đi New York tham quan bờ tây sôi động nhất nước Mỹ.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay di san francisco giá rẻ
Similar Threads: Francisco thành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Du khách đặt vé máy bay đi San Francisco vì Union Square 17/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Du lịch San Francisco chiêm ngưỡng biểu tượng bờ Tây 8/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Mua vé máy bay đi San Francisco khám phá West Coast Road 23/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Đặt vé máy bay đi San Francisco điểm du lịch đáng kinh ngạc 18/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Mua vé máy bay đi San Francisco khám phá Redwood Park 30/8/14