Toàn Quốc San Antonio điểm du lịch cho những ai thích không gian mở

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 29/1/16.

Lượt xem: 81

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn nghe thấy cụm từ "ngoài trời tuyệt vời", bạn không nhất thiết phải nghĩ đến San Antonio. Tuy nhiên khi mua vé máy bay đi San Antonio, tôi đã tới Texas và đã đến khám phá những không gian mở cả bên trong và bên ngoài của thành phố năng động này, và tôi đã được thổi bay đi bởi tất cả các hoạt động vui chơi dành cho tất cả các lứa tuổi.

  [​IMG]

  Thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời

  Một trong những địa điểm ưa thích của tôi đến thăm là River Walk. Địa điểm thu hút này là đầy đủ của các nhà hàng và cửa hàng, nhưng có một khía cạnh lớn hơn nhiều đến vị trí độc đáo này. Tôi phát hiện ra rằng River Walk gần đây đã mở rộng vượt ra ngoài lõi trung tâm thành phố và bây giờ kết nối cây số đường mòn xe đạp và các tùy chọn đi thuyền kayak đến một không gian mở đã lớn trong phạm vi thành phố. Thời tiết là hoàn hảo cho ngoài trời hoạt động quanh năm, và đường đi bộ là tuyệt vời cho xem chim hay động vật hoang dã.

  [​IMG]

  Enchanting Texas Hill Country

  Tôi đã nói với đầu phía bắc của thành phố để đi bộ đường dài thậm chí lớn hơn, đi xe đạp và cảnh quan, và để kiểm tra Texas Hill Country. Những hòn đảo có tên Enchanted đá Nhà nước Diện tích tự nhiên là gần Fredericksburg, và đi bộ đường dài và leo núi ở đó là tuyệt vời. Các lớn granit mái vòm màu hồng mang đến cho các khu vực tên của nó đã thu hút được khách hàng ngàn năm, và có đặc trưng rất nhiều trong các câu chuyện và truyền thuyết của người dân bản địa.

  Hoa dại và bướm

  [​IMG]

  Một nơi thú vị để khám phá trong vùng Fredericksburg là trang trại Wildseed , trang trại hạt giống hoa dại lớn nhất của quốc gia. Thật khó tin, nhưng phần lớn các loài hoa dại mà bạn nhìn thấy trong nước đến từ các hạt giống được thu hoạch ở nơi này! Chúng tôi tản bộ dọc theo những con đường mòn đi bộ đẹp thông qua các lĩnh vực và các lĩnh vực của hoa dại, như verbenas, anh túc ngô, Texas Bluebonnets và nhiều hơn nữa. Những màu sắc tuyệt vời!

  Một phát hiện thú vị tại Wildseed Farms là Vườn bướm, thường tràn ngập với những con bướm. Thời gian tốt nhất để bắt những con bướm là giữa buổi sáng vào một ngày nắng ấm (đó là hầu như mỗi ngày ở Texas Hill Country).

  Sông San Marcos

  Sông San Marcos trong vùng lân cận San Marcos là một điểm thu hút đó xứng đáng đề cập riêng của mình. Với nước tinh thể rõ ràng và một nền tảng chuyên phụ trách về quản lý, dòng sông phát triển thành một trung tâm giải trí sạch sẽ, đầy sức sống. Bơi lội, bơi và lặn biển là hoạt động phổ biến, và tôi đã có thể tham gia vào một số thuyền kayak vui vẻ và ống xuống sông.

  [​IMG]

  Mỗi lần vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không asiana airlines vietnam đến thăm San Antonio, tôi để lại với một sự đánh giá cao hơn đối với không gian rộng mở cả trong thành phố và bên ngoài của nó. Không có vấn đề tuổi tác của bạn hoặc mức độ thể lực, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó để xem và làm: từ dễ dàng đi bộ đường dài để leo núi đá cho các chuyến đi Whitewater đi bè cùng cực. Được bao quanh bởi khí hậu này tuyệt vời và nhiều hoạt động, với những cơ hội để thư giãn và phiêu lưu, bạn sẽ gợi lại tình yêu của bạn cho ngoài trời tuyệt vời ở San Antonio, Texas.