1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Samsung tung gói nội dung độc quyền cho Gear VR khi mua Galaxy S7

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 19/5/16.

Lượt xem: 76

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Kính thực tế ảo Gear VR đang là một phụ kiện rất hữu ích cho người dùng, đặc biệt là những ai đang sở hữu dòng smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7. Mới đây, Samsung đã tung ra gói nội dung số độc quyền cho người dùng Gear VR.
  >>> Giá Xiaomi Redmi note 4G


  Theo đó, tại thị trường Châu Âu, những người mua Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge sẽ được mua Gear VR với giá khuyến mãi. Đặc biệt hơn, khách hàng còn được sở hữu thêm một gói nội dung gồm trò chơi, phim ảnh miễn phí trên cửa hàng Oculus Store. Gói nội dung số này gồm nhiều game, tiện ích mà bình thường sẽ phải trả phí như: Anshar Wars 2, Keep Talking, Drift, Darknet, Ocean Rift, Starchart và Nobody Explodes  David Lowes - Giám đốc Marketing của Samsung Electronics khu vực Châu Âu cho biết, Samsung đang cung cấp những nội dung số trên nhằm khuyến khích khách hàng sở hữu Gear VR và trải nghiệm thực tế ảo. Hy vọng chương trình tương tự cũng sẽ được áp dụng tại thị trường Việt Nam.