1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Samsung lập kỷ lục tại Việt Nam, mỗi phút bán ra 1 máy Galaxy S7

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 2/5/16.

Lượt xem: 36

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Mới đây, Samsung vừa công bố những thống kê về lượng máy bán ra của bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tại Việt Nam sau hơn một tháng dòng sản phẩm này chính thức có mặt trên thị trường.
  >>> mua samsung galaxy s5 active cũ


  Trong khoảng thời gian ngắn ngủi, bộ đôi Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge đã lập kỷ lục bán ra trung bình, cứ một phút lại có một máy Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge được tiêu thụ. Bên cạnh đó, tỉ lệ các phiên bản màu Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng có sự thay đổi sau một tháng bộ đôi này góp mặt trên sân chơi smartphone trong nước. Dù có sự sụt giảm nhẹ so với thời điểm sau ra mắt hai tuần, phiên bản vàng gold tiếp tục được ưa chuộng đối với cả hai mẫu Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge khi giữ lần lượt 62% và 61% lượng máy bán ra.  [​IMG]

  Phiên bản màu đen và bạc titanium lần lượt chiếm giữ những vị trí tiếp theo. Cụ thể, màu đen chiếm 19% và 22% lượng máy bán ra lần lượt của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Tỉ lệ này đối với màu bạc titanium là 19% và 17%. Trước đó trong ngày mở bán tại Việt Nam, lượng doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng kỳ năm ngoái.

  Cùng với những tin vui tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng vừa đóng góp vào thành tích doanh số đầy ấn tượng trong Q1/2016 của Samsung. Theo báo cáo này, lợi nhuận ngành hàng di động của Samsung đạt 24 tỷ USD, tăng 6.6% so với cùng kì năm ngoái.

  Trong đó, sự tăng trưởng này một phần là nhờ sự kiện ra mắt sớm bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S series. Đồng thời, những thành tích kỷ lục của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge so với các dòng máy tiền nhiệm cũng góp phần đưa doanh số ngành hàng di động của Samsung chạm mốc ấn tượng sau 3 tháng đầu năm.
Similar Threads: Samsung lập
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Các lỗi hay gặp nhất trên Samsung Galaxy S7/S7 Edge 28/11/16
Mua Bán Điện Thoại Tất cả những điều bạn cần biết về Samsung Galaxy X 17/11/16
Mua Bán Điện Thoại Oppo F1s và Samsung Galaxy J7 Prime : selfie battle ??? 4/11/16
Mua Bán Điện Thoại Galaxy C9 Pro: Smartphone đầu tiên của Samsung có 6 GB RAM 22/10/16
Mua Bán Điện Thoại Samsung Galaxy A9 2 sim siêu phẩm đẹp từ thiết kế tới cấu hình 15/10/16