Toàn Quốc Samsung Galaxy S7 vẫn dùng được sau 16 tiếng "bơi lội" dưới nước

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 6/4/16.

Lượt xem: 59

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  292
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Một tin vui dành cho những khách hàng của dòng Samsung Galaxy S7. Từ đây, họ sẽ không phải lo lắng về chiếc điện thoại của mình bị dính nước nữa.
  >>> Samsung galaxy S5 Sport cũ


  Theo nguồn tin từ Phonearena cho biết, hai dòng điện thoại mới của Samsung: Galaxy S7Galaxy S7 Edge, sẽ cho ra mắt với nhiều chức năng mới mẻ mà các dòng điện thoại trước của Samsung không có được, một trong số các chức năng ấy là khả năng chống nước hoặc chống bụi bẩn.

  Hai dòng Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge đã được đánh giá với chỉ số IP68. Dựa trên của thông tin Samsung, thì hai dòng Samsung mới này vẫn có thể sử dụng sau khi ở trong nước với thời gian là 30 phút, mức nước cao đến 1.5 mét. Tuy vậy, chúng ta có thể thấy, chiếc điện thoại này có thể chịu đựng được lâu hơn thế nữa.

  Để chứng minh cho điều đó, Unbox Therapy đã quay một đoạn clip, thử nghiệm về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge, được để trong một ca nước đầy trong 16 tiếng đồng hồ. Sau khi họ lấy ra, thì chiếc điện thoại vẫn hoạt động một cách bình thường như trước khi bỏ vào ca nước đầy đó. Tất nhiên là chúng ta sẽ phải để ý đến một chi tiết đó là có một áp lực nước ở trong ca tác động lên điện thoại, và chúng ta vẫn chưa biết được chắc chắn rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu ta để quên chiếc điện thoại Galaxy S7 ở dưới nước quá lâu. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên thử nghiệm điều đó, kể cả thí nghiệm ở trong đoạn clip.