Toàn Quốc Samsung Galaxy S7 sẽ có thêm phiên bản thể thao đầy nam tính

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 18/5/16.

Lượt xem: 43

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Chúng ta đã thấy Galaxy S7 phiên bản “nồi đống cối đá” đó là Samsung Galaxy S7 Active đã xuất hiện khoảng 1 tuần trước. Và lần này, một phiên bản khác đó là Galaxy S7 Sport đã xuất hiện với dáng vẻ nam tính, mạnh mẽ.
  >>> Samsung galaxy S7 edge

  >>> Giá Xiaomi Redmi note 4G

  Theo thông tin mới đây từ PhoneArena, một chiếc điện thoại Samsung với mã hiệu là SM-G880 đã xuất hiện rất kì bí. Nhưng hãy thử nhìn về quá khứ cách đây chừng 2 năm, lúc Galaxy S5 Sport đã xuất hiện với tên mã SM-G870 với dáng vấp mạnh mẽ, khỏe khoắn. Vì thế đây có thể sẽ là một phiên bản Sport nữa và ngoài ra, chiếc flagship mới nhất của Samsung năm nay là Galaxy S7, nên chính vì thế mà nó được xác định là Samsung Galaxy S7 Sport chứ không ai khác.  [​IMG]

  Galaxy S5 Sport đã từng xuất hiện với bề ngoài mạnh mẽ

  Galaxy S7 phiên bản Active đã ra mắt cách đây khoảng một tuần và gần như nhà mạng AT&T sẽ phân phối phiên bản này. Vậy, có khả năng rất lớn là Galaxy S7 phiên bản Sport sẽ do nhà mạng Sprint phân phối. Không biết liệu Galaxy S7 Sport sẽ trông như thế nào nhưng với tiêu chí mạnh mẽ, khỏe khoắn và nam tính thì kiểu gì cũng hợp với đàn ông chúng mình hết.