Samsung galaxy S6 xách tay

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyễn Văn Tài, 21/5/15.

Lượt xem: 124

 1. Nguyễn Văn Tài

  Nguyễn Văn Tài Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/5/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Samsung galaxy S6 xách tay sắp sửa ra mắt với cấu hình khũng.

  Ngay cả khi Samsung tiếp tục đi xe cao về sự thành công của flagship Galaxy Note 4 phablet của mình, tin đồn xung quanh việc làm mới của điện thoại thông minh Galaxy S5 - Galaxy S6 - được đà.

  Suy đoán xung quanh việc sắp xảy ra Galaxy S6 xách tay được tạo ra khá xôn xao trên mạng và giới chuyên gia công nghệ tỏ bày rằng phiên bản kế tiếp của điện thoại thông minh Samsung chắc chắn sẽ tăng tiền cược cho Apple.

  Với doanh số bán hàng cho Galaxy S5 không sống theo sự mong đợi của công ty, Samsung sẽ được hy vọng rằng Galaxy S6 xách tay là nhảy về phía trước của người tiền nhiệm của nó và có nhiều tính năng sáng tạo để lôi kéo người tiêu dùng.

  Thiết kế thông minh, điện thoại Samsung đã thường xuyên bị chỉ trích vì bên ngoài bằng nhựa của họ, trong đó phổ biến một cái nhìn rẻ với điện thoại khi so với các kim loại bên ngoài trên iPhone đối thủ.

  Giữ trong tâm trí người tiêu dùng ưu tiên, Samsung sẽ có khả năng tập trung vào một thiết kế kim loại cho Galaxy S6 xách tay và loại bỏ vỏ nhựa. Tin đồn chỉ để Samsung sử dụng graphene cho vỏ, nhưng nhiều khả năng tồn tại mà công ty sẽ dính vào các thiết kế kim loại được triển khai bởi Galaxy Alpha của nó.

  [​IMG]

  Samsung galaxy S6 sắp sửa trình làng thị trường smartphone cao cấp

  Tin đồn cho rằng mặc dù Galaxy S6 xách tay hoặc sẽ triển khai Super AMOLED hoặc một màn hình QHD, các điện thoại thông minh sẽ lớn hơn so với phiên trước đó và có một màn hình 5.2-inch hoặc 5,5-inch. Galaxy S6 sẽ lấy những thứ xa hơn và có thể thao một màn hình hiển thị với độ phân giải 4K của 3840 x 2160 pixel.

  Nó cũng là phỏng đoán rằng Galaxy S6 xách tay có thể chào mời một màn hình cong hoặc linh hoạt như một chưng diện của Galaxy Round của công ty.

  Galaxy S6 xách tay cũng được dự kiến sẽ chứa chip Snapdragon 810, hỗ trợ màn hình 4K. Các bộ nhớ cũng có thể sẽ nhận được một vết sưng lên đến 4GB RAM. Hơn nữa, nhiên liệu thiết bị, Samsung sẽ có nhiều khả năng nâng cấp pin từ 2800 mAh từng thấy trên Galaxy S5.

  [​IMG]

  Thiết kế mới của samsung galaxy S6 vỏ được làm bằng kim loại,hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất.

  Máy ảnh thông minh, Galaxy S6 xách tay được dự đoán sẽ có được một bản nâng cấp là tốt. Galaxy S6 xách tay được dự kiến để đóng gói trong một máy ảnh 20-megapixel chính, một sự cải tiến so với Galaxy S5 của 16-megapixel.

  Galaxy S6 xách tay cũng được đồn đại để đóng gói trong một máy quét dấu vân tay và lên các cổ phần bằng cách xây dựng trong một máy quét võng mạc là tốt. Giống như Galaxy Note 4, Galaxy S6 cũng được dự kiến sẽ được trang bị với một bộ cảm biến UV và theo dõi nhịp tim.

  Trong khi Samsung đã được tập trung vào Tizen OS của nó, rất có thể là Galaxy S6 sẽ lựa chọn không cho Android 5.0 Lollipop thay vào đó và có một biến thể mới của TouchWiz UI chạy trên đầu trang.

  Galaxy S6 xách tay dự kiến sẽ tung ra tại MWC tháng ba năm tới.

  ĐẶT HÀNG TẠI TRUNG TÂM VIỄN THÔNG TUẤN LINH

  ĐT: 0984 07 44 33 - 0932 61 72 78 A TUẤN

  ĐC: 592 Lạc Long Quân,Phường 5,quận 11,Tp HCM

  Website:.vienthongtuanlinh.net