Samsung Galaxy S3 chính thức được cập nhật Android 4.3

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi shin2606, 1/4/14.

Lượt xem: 120

 1. shin2606

  shin2606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/3/14
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Sau vụ việc Galaxy S4 chính thức được cap nhật lên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean thỳ Samsung đã tiếp tục áp dụng cho các sản phẩm tiền nhiệm là Samsung Galaxy S3, bỏ qua hệ điều hành 4.2 mà lên thẳng 4.3.

  Bản cập nhật chính thức lần này cho Galaxy S3 có dung lượng khoảng 932 MB nhưng hiện thời nó mới chỉ áp dụng cho thị trường điện thoại ở Ireland và chỉ những máy củ nhà mạng Vodafone. Samsung cũng cho biết thêm rằng hãng sẽ tiếp tục phát hành phiên bản cập nhật này ở các thị trường khác trong thời gian sắp tới. Bản nâng cấp này giúp cho Galaxy S3 có một sự thay đổi lớn về cả giao diện lẫn tính năng máy.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy S3 bắt đầu nhận được Android 4.3 Jelly Bean

  Theo đó sau khi nâng cấp, Galaxy S3 sẽ tương thích với chiếc đồng hồ thông minh Gear, hỗ trợ TRIM giúp nâng cao hiệu suất thiết bị, hỗ trợ ATN +, giao diện TouchWiz tương tự S4, bàn phím ảo Samsung mới, hiệu suất GPU được cải thiện mang lại điểm chuẩn cao hơn, cải thiện màn hình khoá, bổ sung chế độ Adapt Display và Professional Photo, cập nhật Daydream, chế độ lái xe, thêm tính năng di chuyển ứng dụng đến thẻ SD, máy ảnh bổ sung tính năng chụp Sound and Shot, cập nhật các ứng dụng mới của Samsung như Calculator, Clock, Contacts, Gallery, Music..., trợ lý giọng nói S-Voice tương tự như trên chiếc S4.

  Để kiểm tra và tải bản cập nhật khách hàng có thể dùng công cụ KIES hoặc kiểm tra qua giao thức OTA để tải bản cập nhật bằng cách truy cập vào Settings > More > About Device > Software update > Update.

  Hiện vẫn chưa có thông báo chính xác của Samsung về ngày cập nhật lên Android 4.3 Jelly Bean dành cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.
Similar Threads: Samsung Galaxy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cảm biến vân tay chìm sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy Note 9 Thứ năm lúc 16:47
Trò chuyện linh tinh Samsung Galaxy S6 phát hành hồi đầu năm ngoái. 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Samsung Galaxy A7 Cấu hình cao 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Khi nào phải thay màn hình máy cảm ứng Samsung Galaxy A7 2016 21/11/16
Trò chuyện linh tinh Khoảng thời gian thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7 18/10/16