1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Samsung đang từng bước cải thiện giao diện của riêng mình

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 29/4/16.

Lượt xem: 45

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Theo như chúng ta được biết, TouchWiz là một giao diện cảm ứng thuộc công ty Samsung Electronics và các đối tác, một giao diện đầy đủ giúp khách hang sử dụng dễ dàng thiết bị của họ. Samsung hiện nay đang tiếp tục đẩy mạnh giao diện TouchWiz này.
  >>> mua samsung galaxy s5 active cũ


  Theo nguồn tin từ Sammobile cho biết, trước đây Samsung đã cố gắng đẩy mạnh giao diện TouchWiz lên các dòng điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge nhưng có vẻ như họ vẫn chưa vừa ý. Cho đến nay, họ đã quyết định sẽ sử dụng chức năng Vulkan APIS kết hợp với TouchWiz, thử nghiệm trên các dòng Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge, điều này sẽ cho chúng ta một cái nhìn mới về sản phẩm của họ.

  [​IMG]

  Sự phát triển của TouchWiz trên Samsung qua nhiều thế hệ

  Dựa trên sự kiện Samsung Developers Conference 2016 vừa qua, các kỹ sư của Samsung đã cho chúng ta biết được, không những các khả năng của 2 dòng điện thoại Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge được nâng cao, tăng hiệu suất làm việc lên đến 64% và đồng thời pin điện thoại sẽ sử dụng được lâu hơn so với bình thường.

  Qua những thông tin này, chúng ta có thể thấy được, Samsung đang từng bước phát triển hơn nữa trong việc làm ra các sản phẩm chất lượng để làm cho các khách hàng của mình thêm phần hài lòng về họ. Và hi vọng rằng, sản phẩm giao diện TouchWiz hoàn toàn mới này sẽ đến với chúng ta nhanh nhất có thể.
Similar Threads: Samsung đang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Samsung Galaxy J7 Prime: Đối thủ đáng chú ý tầm giá 6 triệu 23/9/16
Mua Bán Điện Thoại Samsung đang đẩy mạnh sản xuất Galaxy Note 7 25/8/16
Mua Bán Điện Thoại Samsung Galaxy C9 bị phát hiện đang được thử nghiệm 22/8/16
Mua Bán Điện Thoại Samsung đang vui mừng vì doanh số Samsung Galaxy S7 5/4/16
Mua Bán Điện Thoại Samsung Galaxy Trend Plus điện thoại phổ thông đáng mua 15/1/14