1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Samsung đã có vũ khí bí mật đánh bại Apple

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 4/5/16.

Lượt xem: 32

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Qua hai thiết bị thực tế ảo là kính Oculus Rift và HTC Vive đã bán chính thức rao bán, thì giờ đây Samsung lại là đơn vị tiếp tục con đường phát triển công nghệ thực tế ảo mạnh mẽ nhất qua các sản phẩm rất vừa lòng khách hàng, đặc biệt là tin tức về VR Bedtime Stories ngày hôm qua. Chắc chắn Samsung sẽ biến công nghệ mới này thành vũ khí để đánh bại Apple.
  >>> Samsung galaxy S7

  >>> Samsung galaxy S7 edge

  >>> mua samsung galaxy s5 active cũ

  Hàng loạt sản phẩm kính thực tế ảo được Samsung cung cấp sản xuất cho người dùng có thể nói rằng là thành công rực rỡ. Rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm của Samsung vì họ không ngừng đổi mới, phát triển công nghệ mới để nâng lên một tầm cao mới. Đây sẽ là thử thách rất khó khan của Apple khi đứng trước đối thủ hung mạnh của ngành thiết bị công nghệ ảo.  Đứng trước đối thủ quá hùng mạnh của ngành thiết bị công nghệ ảo và thậm chí có thể bị soán ngôi, Apple có thể làm gì để giữ vững ngôi vị của mình? Những sản phẩm mà Apple cung cấp chỉ nằm ở mức an toàn. Còn của Samsung là được trải nghiệm nhiều cái mới mẻ hơn. Vậy giữa Apple và Samsung, bạn sẽ chọn ai?