1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Samsung cập nhật Android KitKat 4.4.2 cho nhiều thiết bị

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 19/2/14.

Lượt xem: 113

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Samsung đã phát đi thông báo bắt đầu cập nhật Android KitKat 4.4.2 cho một loạt thiết bị của mình từ hôm nay, 19/2.
  Danh sách các thiết bị nhận được cập nhật bao gồm: Samsung Galaxy Note 3, Galaxy Note II, Galaxy S4, Galaxy S4 Mini, tai game flappy bird Galaxy S4 Active, Galaxy S4 Zoom, Galaxy S III, Galaxy S III Mini, Galaxy Mega, Galaxy Light, Galaxy Note 8.0, Galaxy Tab 3, Galaxy Note 10.1 và Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014.
  [​IMG]Samsung cho biết: “Bản nâng cấp sẽ bao gồm một số cải tiến, hoàn thiện các tính năng nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm cho người dùng”. Một trong số đó là giao diện trực quan hơn, dễ sử dụng hơn, cải tiến khả năng ch play nhắn tin và cập nhật các ứng dụng lên phiên bản mới.
  Cụ thể, một menu mới giúp người dùng kích hoạt GPS, Wi-Fi và mạng di động cũng như kiểm tra thời gian sử dụng pin mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp trong mục cài đặt. Trình tin nhắn cũng cho phép tùy chọn nhắn tin bằng dịch vụ thông thường hay thông qua Google Hangouts và cập nhật rất nhiều biểu tượng biểu cảm Emoji.
  [​IMG]Thông qua ứng dụng Google Mobile Service (GMS) mới, người dùng có thể thiết lập tự động sao lưu hình ảnh, video; các thao tác với Google Docs cũng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, những điểm mới của Android KitKat cũng được Samsung mang đầy đủ trong bản cập nhật này.
  Một số thị trường khác hay máy bán thông qua nhà mạng có thể nhận bản cập nhật này chậm hơn một chút. Người dùng có thể kiểm tra cập nhật bằng cách vào Settings > More > About device > Software Update > Check for updates.
Similar Threads: Samsung cập
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Những sản phẩm cao cấp tại Samsung SEA Forum 2014 27/2/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Samsung cập nhật Android KitKat 4.4.2 cho nhiều thiết bị 20/2/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Samsung nâng cấp smartphone khổng lồ Galaxy Mega 5,8 inch 13/2/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Cách khắc phục điện thoại Samsung bị xước mặt kính 17/9/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Địa chỉ thay mặt kính Samsung uy tín cho chị em 11/9/15