1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sâm ngọc linh ngâm mật ong -bài thuốc bổ hàng đầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dgfjhjh, 26/7/16.

Lượt xem: 12

  1. dgfjhjh

    dgfjhjh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    17/4/15
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Là bài thuốc có bồi bổ cơ thể, sâm ngọc linh ngâm mật ong giúp ngươi sử dụngdùng bồi bổ khí huyết, nâng cao sinh lực và trí lực, kích thích hoạt động trí não, ngăn ngừa suy nhược cơ thể, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, tiêu đờm, thanh giọng, đẹp da và các lợi ích khác nữa.
    Bài thuốc Sâm ngọc linh rừng ngâm mật ong có thể phù hợp dùng cho nhiều đối tượng. Người muốn bồi bổ sức khỏe dùng sâm ngọc linh tẩm mật ong là rất hiệu quả. Đặc biệt là người mới khỏi ốm, người bệnh sau phẫu thuật, người già, người suy nhược cơ thể, vận động viên… sâm ngọc linh ngâm mật ong sẽ phát huy công năng hiệu quả.
    [​IMG]

    Công thức ngâm tẩm sâm Ngọc Linh với mật ong:
    Thành phần gồm có sâm Ngọc Linh tươi và mật ong rừng chất lượng.
    Cách làm như sau:
    – Sâm ngọc linh rửa sạch bằng phương pháp dùng khăn mềm ẩm để rửa sạch đất có trên củ và để khô nước.
    – Thái củ sâm thành những lát mỏng khoảng 1- 1,5mm, xếp những miếng sâm lên mâm sạch để dưới quạt trong nhà khoảng 30 phút cho bay bớt hơi nước.
    –Tiếp đến là cho sâm vào hur thủy tinh và rót mật ong rừng nguyên chất vào và vặn kín nắp hũ và ngâm khoảng một tháng trở lên là dùng được.
    Trong Thời gian ngâm, lọ sâm thường hay bị nổi bọt, phải nhớ hớt nếu cần, giúp sâm tránh bị chua.
    Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong:
    Mỗi lần uống một muỗng cà phê mật ong, có thể sử dụng không hoặc hòa với nước ấm, uống từ 1 – 2 lần/ngày sau khi ăn. Miếng sâm thì ăn trực tiếp, nên nhai kỹ và nuốt luôn bã sâm, sâm rất dễ ăn, mùi thơmcủa sâm và mật ong sẽ mang lại cảm giác rất thú vị cho bạn.
    Sâm Ngọc Linh tẩm mật ong rất tiện lợi khi sử dụng và dự trữ được lâu.
    Một số trường hợp cần chú ý khi uống sâm ngọc linh ngâm mật ong:
    + Người có bệnh đái tháo đường nên hạn chế sử dụng Sâm Ngọc Linh với cách ngâm mật ong, nếu muốn sử dụng chỉ nên dùng với liều lượng nhỏ.
    + Thai phụ không được dùng sâm cũng như sâm ngọc linh bởi có thể tác động tới thai nhi.
    + Không nên sử dụngSâm Ngọc Linh cho trẻ em chưa đủ 16 tuổi, lớn lên bình thường, có thể chất khỏe mạnh, không mắc những bệnh lý thuộc hư chứng. Nhưng có thể dùng Sâm Ngọc Linh như một dạng thực phẩm bổ sung khi trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương, thiếu máu, suy nhược cơ thể.
    Nguồn: http://vuonsamngoclinh.net/sam-ngoc-linh/