Toàn Quốc Sai lầm trong điều trị sỏi thận

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 2/7/16.

Lượt xem: 26

 1. codetodead

  codetodead Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/8/15
  Bài viết:
  131
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chị bắt đầusỏi niệu quản chữa sỏi với những loại kháng sinh bác sĩ kê đơn cho. Dùng liên tục trong 1 tháng, chị thấy những dấu hiệu trên giảm hẳn thậm chí là biến mất nên rất mừng. Đến khi thuốc hết, rút kinh nghiệm lần trước chị liền ra hiệu thuốc đầu ngõ mua thêm 1 đơn y như vậy.
  Càng ngày viên sỏi càng lớn lên gây những cơn đau nhức dữ dội, không chỉ bí tiểu mà nước tiểu của chị đã bắt đầu xuất hiện máu. Tái khám bác sĩ cho biết sỏi của chị đã tăng kích thước và hiện đang di chuyển bên trong niệu quản gây tiểu ra máu. Bác sĩ bảo nếu chị không điều trị kịp thời sẽ làm thận bị tổn thương nặng, vài năm nữa có khi phải chạy thận chẳng chơi.

  [​IMG]
  Phát hiện trong nước tiểu có lẫn máu khiến chị vô cùng hoang mang, lo sợ

  Hoang mang và lo sợ, mặc dù lúc này con mới được gần 7 tháng nhưng chị đã phải cai sữa bé để tập trung điều trị sỏi. Chị Linh chia sẻ: “Mấy ngày đầu bé chưa quen ti bình nên không chịu ăn, cứ khóc suốt, xót con lắm nhưng muốn chữa bệnh thì phải vậy thôi”.

  Một thời gian sau những tưởng sỏi đã tan hết thì đau thượng vịmột hôm đang cho con ăn chị bỗng lên cơn đau bụng dữ dội, thấy vợ đau kèm sốt cao quá chồng chị vội vàng gọi cấp cứu. Khám ra mới biết chị bị viêm thận cấp do lạm dụng kháng sinh trong thời gian dài, thận đã có dấu hiệu xơ hóa.

  Từ viện trở về, chị Linh quyết tâm tìm các loại thuốc nam, thuốc Đông y để chữa bệnh, xin “cạch” thuốc tây đến già.