1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sai lầm sử dụng quạt hơi nước và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi Nguyễn Thùy, 24/7/16.

Lượt xem: 13

 1. Nguyễn Thùy

  Nguyễn Thùy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sai lầm khi sử dụng quạt hơi nước hay quạt phun sương liệu bạn có mắc phải. Cùng xem những sai lầm đó là gì và cách khắc phục như thế nào để bạn có thể tận dụng tối ưu công năng tuyệt vời của quạt hơi nước nhé (co nen mua quat hoi nuoc).

  [​IMG]
  Sai lầm khi sử dụng quạt phun sương, quạt hơi nước
  Thứ nhất, sử dụng quạt cả những hôm trời nồm ẩm
  Việc bạn sử dụng quạt ở chế độ hơi nước, phun sương vào những hôm trời nóng nhưng nồm ẩm khiến độ ẩm trong không khí tăng quá cao khiến ẩm mốc dễ phát triển. Lâu dần sẽ khiến đồ nội thất bằng gỗ trong nhà bị mốc hoặc mối mọt.

  Để khắc phục tình trạng này, vào hôm trời nồm, bạn chỉ nên để quạt ở chế độ quay tự nhiên, giảm cung cấp độ ẩm cho không khí.

  [​IMG]

  Thứ hai, sử dụng quạt quá nhiều cho trẻ nhỏ
  Có những bài báo đã đề cập đến tình trạng trẻ nhỏ bị các bệnh về hô hấp do sử dụng quạt hơi nước, phun sương trong thời gian quá dài. Hậu quả này là do bạn đã bật chế độ hơi nước, phun sương khiến không khí quá ẩm, vi khuẩn phát triển gây bệnh cho bé.

  Lời khuyên đưa ra là bạn nên để quạt ở xa bé, chỉ cho gió thoảng cho bé dễ ngủ, hạn chế sử dụng chế độ phun sương, tạo ẩm đối với bé.

  [​IMG]
  Thứ ba, sử dụng quạt ở trong phòng kín
  Trong phòng kín, không khí không được lưu thông nên khi bạn hơi nước, hay sương được tạo ra sẽ ngưng tụ thành hơi nước khiến nền nhà ẩm ướt, dễ trơn trượt.

  Vì vậy, bạn hãy luôn nhớ rằng, sử dụng quạt hơi nước, phun sương ở những phòng thoáng mát, hoặc đặt gần cửa sổ để không khí được lưu thông tốt nhất, tạo sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, đặc biệt vào những ngày hè khô nóng.

  [​IMG]
  Tham khảo chi tiết

  ——> Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 làm mát không khí nhanh chóng

  Liệu bạn đang có mắc phải những vấn đề như đã nêu không hay còn vấn đề nào khác khi sử dụng quạt hơi nước, phun sương. Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

  Liên hệ giadungviet.vn để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về quạt hơi nước, quạt phun sương
  [​IMG]