Sai lầm khi chọn mua camera giá rẻ - 80% dân số việt nam mắc phải

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Nguyễn Phúc, 27/6/16.

Lượt xem: 58

 1. Nguyễn Phúc

  Nguyễn Phúc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sai lầm khi chọn mua camera giá rẻ - 80% dân số việt nam mắc phải

  Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của KHKT (khoa học kỹ thuật), trên thi trường cung cấp rất nhiều sản phẩm camera quan sát hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu của các cửa hàng, nhà máy, doanh nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, không phải loại camera nào nào cũng tốt. Không ít khách hàng đã sai lầm khi chọn lắp đặt camera quan sát giá rẻ, tuổi thọ không cao.

  [​IMG]

  Hầu hết tâm lý của khách hàng đều ham giá rẻ và do sự eo hẹp về tiền của khiến khách hàng đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến những hối hận về sau. Đồng hành cùng với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ đồng nghĩa với việc làm hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi hơn. Chất lượng của camera quan sát lúc mới lắp thì gần như là giống nhau nhưng sau 1 thời gian thì chất lượng hình ảnh giảm rõ rệt, hoạt động không ổn đinh. Bên cạnh đó, nhiều loại camera an ninh là hàng trôi nổi trên thị trường, dùng một thời gian ngắn sẽ bị hỏng và không sử dụng được nữa. Việc lựa chọn mua các thiết bị camera an ninh giá rẻ sẽ không đáp ứng được những yêu cầu khách hàng cần mà còn khiến khách hàng rơi vào tiền mất tật mang.

  Vì thế, để tránh rơi tình trạng "tiền mất, tật mang" khách hàng nên tìm hiểu một cách rõ ràng, và nhờ tư vấn ở những cửa hàng đáng tin cậy. Hi vọng những sai lầm khi chọn mua camera giá rẻ sẽ không xuất hiện trên người bạn.

  [​IMG]
 2. ramiressara06

  ramiressara06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cửa hàng SafetyStore cung cấp dịch vụ lắp đặt camera theo dõi từ xa cho nhà phố. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi để cố vấn cho bạn về hệ thống camera quan sát mà bạn muốn lắp đặt cho căn nhà yêu quý của bạn. Hệ thống SafetyStore sẽ không tính phí tất cả các giai đoạn từ việc thiết kế hệ thống, đi dây cho đến lắp đặt camera và đảm bảo hệ thống camera CCTV có đầy đủ các yếu tố sau:
  + Hệ thống camera an ninh sẽ mang lại cho các bạn hình ảnh rõ nét và trung thực.
  + Hệ thống camera theo dõi có chế độ day/night
  + Cung cấp dịch vụ quan sát từ xa qua máy tính
  + Camera quan sát của cửa hàng SafetyStore được đặt hàng trực tiếp từ nhà phân phối nên đảm bảo đúng giá đúng chất lượng
  + ghi hình theo thời gian mà quý vị yêu cầu.
  Hệ thống SafetyStore có đầy đủ các kiểu dáng camera theo dõi phù hợp với ngôi nhà của bạn.
 3. hairstonkim3

  hairstonkim3 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/6/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết rất hữu ích -