1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sai lầm bạn nên tránh khi lam web ban hang responsive

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 30/9/16.

Lượt xem: 12

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta đang sống trong thời kỳ Công nghệ hóa – Hiện đại hóa mọi lĩnh vực kinh doanh phải cạnh tranh và không tránh khỏi những sai lầm trong lam web ban hang responsive


  [​IMG]


  – Không phân tích hành vi của khách hàng:


  Khách hàng là mục tiêu quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp thiết kế website tại hà nội. Phân tích hành vi thói quen của khách hàng giúp ta có những điều chỉnh sản phẩm, hình ảnh phù hợp, độ phân giải làm thỏa mãn nhu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


  – Bắt đầu với Desktop:


  Công nghệ không những thay đổi, dẫn đến hành vi của con người cũng thay đổi theo. Smartphone đang được dùng phổ biến chiếm 75% để lướt web. Không chỉ vậy còn gây khó khăn khi hỗ trợ xuống màn hình nhỏ có độ phân giải thấp hơn.


  – Tốc độ tải trang chậm:


  Tốc độ load trang nhanh giúp khách hàng cảm thấy thích thú, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với công ty thiết kế website tại hà nội của bạn. Điều đặc biệt google sẽ đánh giá cao những khách trang web có tốc độ load tốt, điều này giúp việc seo dễ dàng lên top.


  Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72