1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sách tìm hiểu vận mệnh qua 12 con giáp trong ngũ hành âm dương

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi luladoorg, 30/10/13.

Lượt xem: 169

 1. luladoorg

  luladoorg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/10/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  TÌM HIỂU VẬN MỆNH QUA 12 CON GIÁP TRONG NGŨ HÀNH ÂM DƯƠNG

  TÌM HIỂU VẬN MỆNH QUA 12 CON GIÁP TRONG NGŨ HÀNH ÂM DƯƠNG
  Văn hóa truyền thống Việt Nam nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung rất coi trọng việc xác định tính cách con người và vận mệnh con người trong cuộc sống – xã hội, để đưa ra những giải pháp và cách hóa giải khiến cho con người trở nên thành công, may mắn hơn trong cuộc sống, đồng thời những điều không may ngày càng giảm bớt đi.
  [​IMG]
  Các nhà tư tưởng, triết học thời cổ đại đã tìm ra mô thức cho việc xác định những nét chung của tính cách và giải đoán số phận con người thông qua việc nghiên cứu mối tương quan giữa con người và tự nhiên; các quy luật âm dương ngũ hành; những ràng buộc chặt phụ thuộc vào giờ, ngày, năm sinh… 12 con giáp ra đời, với những giải đoán gây nhiều cảm giác kì thú cho nhân loại: người phương Đông tự hào với phát hiện của mình; người phương Tây hứng thú tìm hiểu.
  Cũng như bất cứ một quan niệm mang dấu ấn tâm linh nào cũng đều để lại cho người đọc những cảm giác kì lạ, bí ẩn, thậm chí là khó giải thích trong tính tương đối và chừng mực nhất định, và dù khoa học thực nghiệm có những bước phát triển vượt bậc, nhưng cũng đành bó tay trong việc giải thích. Dấu ấn kinh nghiệm và quan niệm truyền thống này, vẫn mãi là một điều không thể tước bỏ.
  Với suy nghĩ như thế, Nhà xuất bản Đồng Nai phối hợp các nhà nghiên cứu, các bậc thức giả đã tổ chức biên soạn cuốn sách “TÌM HIỂU VẬN MỆNH QUA 12 CON GIÁP TRONG NGŨ HÀNH ÂM DƯƠNG”,
  Nội dung của cuốn sách bao gồm bốn chương chính sau: Chương thứ nhất. Tìm hiểu về 12 con giáp (Tìm hiểu truyền thuyết và ý nghĩa tượng trưng của 12 con giáp trong quan niệm cổ truyền của người phương Đông và Việt Nam trong mối tương quan với tính cách con người; nêu lên những những điều thống kê của người xưa khi sử dụng 12 con giáp ); Chương thứ hai. 12 con giáp và vận mệnh cuộc đời (Nêu lên những đặc tính cách và vận mệnh của từng người theo năm sinh tương ứng với từng con giáp, ở nhiều khía cạnh: cuộc đời, tình yêu, sự nghiệp; bên cạch đó có sự trình bày mở rộng về độ tuổi, nhóm máu, các cung, mạng…); Chương thứ ba. Những tương quan xung khắc giữa 12 con giáp (Tìm hiểu những quy luật về âm dương, ngũ hành, thiên can, địa chi trong tính cách của 12 con giáp ; cũng như những việc lựa chọn sự kết hợp khiến cho cuộc sống của chúng ta hài hòa, nhiều may mắn); Chương thứ bốn. Phong thủy và 12 con giáp ( Trình bày ý nghĩa và mối quan hệ của 12 con giáp trong phong thủy; tìm ra những điểm lợi ích của 12 con giáp trong tam hợp nhị hợp và cách thức làm tăng tài vận của từng người theo mệnh: Kim mộc, thủy, hỏa thổ; đồng thời trình bày về văn hóa đặt tên và cách đặt tên cho bé yêu nhà bạn sao cho không xung khắc với năm sinh của bé).
  Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà, khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta không chỉ hiểu thêm về một vấn đề trong văn hóa truyền thống của dân tộc mà còn rút tỉa ra những kinh nghiệm vô cùng quý báu của tiền nhân, để từ đó vận dụng một cách hài hòa giúp cho bản thân, gia đình và bạn bè của mình ngày càng gặt hái được những thành tựu trong cuộc sống và công việc.
  Sách được in với hình thức đẹp, khổ 19×27 cm, dày 444 trang. Gía 325.000

  MUA SÁCH LIÊN HỆ : 0909 880 382 ms Vân

  GIAO SÁCH 30 PHÚT Ở HA NOI VA TP.HCM
Similar Threads: Sách tìm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mách Nhỏ Cách Làm Sạch Những Đôi Giày Trắng 24/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Mẹo giúp làm sạch giàn phơi thông minh 24/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Vancouver đứng đầu danh sách các 'bong bóng' bất động sản trên toàn quốc 28/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Mua máy vặt lông gà vịt 3G đánh lông nhanh và sạch 26/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Mẹo giúp tóc mượt, sạch gầu với sả 6/7/16