1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sách hệ thống mục lục ngân sách nhà nước Bộ tài chính sửa đổi bổ sung

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haan2601, 21/9/15.

Lượt xem: 79

 1. haan2601

  haan2601 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/12/14
  Bài viết:
  131
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sách hệ thống mục lục ngân sách nhà nước Bộ tài chính sửa đổi bổ sung
  Ngày 02-06-2008, Bộ tài chính đã ban hành Hệ thống Mục lục ngân sách nhà nước theo Quyết định số 33/2008/QĐ-BTC. Đây là bảng phân loại các khoản thu, chi ngân sách nhà nước theo hệ thống tổ chức nhà nước, ngành kinh tế và các mục đích kinh tế – xã hội do Nhà nước thực hiện, nhằm phục vụ cho công tác lập, chấp hành, kế toán, quyết toán ngân sách nhà nước và phân tích các hoạt động kinh tế, tài chính thuộc khu vực nhà nước.

  Vì vậy, từ khi được ban hành cho đến nay, Hệ thống Mục lục ngân sách nhà nước đã được sửa đổi, bổ sung nhiều lần để dần hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu quản lý ngân sách nhà nước trong quá trình đổi mới. Mới đây nhất làThông tư số 97/2013/TT-BTC ngày 23-07-2013 của Bộ tài chính về việc quy định sửa đổi, bổ sung Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước.

  [​IMG]

  he thong muc luc nha nuoc bo tai chinh

  Để giúp cho các cơ quan, đơn vị cập nhật kịp thời và thực hiện tốt những quy định của Chính phủ về việc các khoản thu, chi ngân sách nhà nước; những quy định mới nhất về thanh toán, quyết toán, quản lý và sử dụng kinh phí ngân sách; hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2014; quy trình kiểm toán, báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước …Nhà xuất bản Tài Chính.xin giới thiệu cuốn sách: “HỆ THỐNG MỤC LỤC NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC (Đã sửa đổi, bổ sung áp dụng từ Tháng 09-2013) CHẾ ĐỘ THU, NỘP, QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TRONG CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP”

  Nội dung cuốn sách gồm:

  Phần thứ nhất. Hệ thống Mục lục ngân sách nhà nước (có hiệu lực thi hành từ tháng 09-2013);

  Phần thứ hai. Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2014;

  Phần thứ ba. Những quy định mới nhất về thanh toán, quyết toán, quản lý và sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước;

  Phần thứ tư. Chế độ thu nộp, quản lý tài chính trong các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp;

  Phần thứ năm. Tiêu chuẩn, định mức, quản lý và sử dụng tài sản tại các cơ quan, đơn vị nhà nước;

  Phần thứ sáu. Quy trình kiểm toán, báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước.
  muối rửa bát rossy chính hãng dùng cho máy

  Muối Rossy đặc biệt cho máy rửa bát làm mềm nước. muối rửa bát rossy chính hãng Limescale bảo vệ tối ưu. Đối với nước làm mềm trong máy rửa bát hiệu suất cao. Nước máy có chứa vôi. Vì vậy, vôi mà không lắng đọng trên các món ăn và rửa bát, muối rửa bát rossy chính hãng máy rửa bát của bạn có một đơn vị nước làm mềm nào loại bỏ vôi khỏi nước. Nhập khẩu từ Đức bởi Salt đặc biệt Rossy. Được giới thiệu cho máy rửa bát của bạn. Muối nước làm mềm sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất có thể từ Rossy máy rửa bát của bạn. 1,2 kg.
  Muối rửa bát Rossy cao cấp Muối rửa bát cao cấp Rossy được sản xuất tại Đức. Là bộ sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa bát: Malloca, Fagor, Elextrolux, Ariston. Thích hợp cho mọi loại máy rửa bát

  Muối rửa bát cao cấp Rossy – muối làm mềm nước Rossy – Muối rửa bát cao cấp, Muối rửa bát Rossy chuyên dùng cho máy rửa bát, Hàng nhập khẩu chính hãng từ Đức Thích hợp cho mọi loại máy rửa bát

  [​IMG]

  muối rửa bát rossy chính hãng chuyên dùng cho máy rửa bát

  Giá bán: 380.000 đồng /2.4kg  - Thành phần muối rửa bát rossy chính hãng: Hợp chất muối chuyên dụng cho máy được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy và các thiết bị không bị bám căn “vôi hóa”

  - Công dụng muối rửa bát rossy chính hãng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”). muối rửa bát rossy chính hãng giá rẻ, bột rửa bát sun khuyến mại lớn
  NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
  Đặt mua sách liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)