Toàn Quốc Sách Cẩm nang phòng và phát hiện bệnh ung thư mới nhất 2014

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi thanhha01, 29/10/14.

Lượt xem: 127

 1. thanhha01

  thanhha01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/6/14
  Bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CẨM NANG PHÒNG VÀ PHÁT HIỆN BỆNH UNG THƯ

  Theo GS D. Maxwell Parkin - Đại học Oxfoxd, một chuyên gia hàng đầu về ung thư trên thế giới - ung thư đang là gánh nặng toàn cầu. Ung thư không phải là căn bệnh hiếm gặp hiện nay, và chính những nhận thức hiểu biết lệch lạc về bệnh ung thư khiến số người mắc bệnh này ngày càng tăng. Mọi người cần có các hiểu biết cơ bản về bệnh để phát hiện sớm và điều trị, vì theo khuyến cáo của WHO, 40% trường hợp ung thư có thể dự phòng, 30% được chữa khỏi khi phát hiện sớm và điều trị kịp thời, 30% kéo dài thời gian sống cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống nhờ can thiệp các biện pháp điều trị. Đối với căn bệnh ung thư, số người mắc bệnh ngày một nhiều, không kể già,hay trẻ. Ung thư không có nghĩa là sẽ chết nếu chúng ta phát hiện bệnh sớm và điều trị một cách tích cực theo phác đồ của bác sĩ.

  [​IMG]


  Giá bìa : 335,000đ


  Nội dung của cuốn sách Cẩm nang phòng và phát hiện bệnh ung thư bao gồm những phần chính sau:

  Phần thứ nhất. Các hiểu biết về ung thư và phòng chống bệnh ung thư
  Phần thứ hai. Các bệnh ung thư - nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết sớm

  Cẩm nang phòng và phát hiện bệnh ung thư

  Phần thứ ba. Thực phẩm phòng tránh bệnh ung thư & chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư
  Phần thứ tư. Bí quyết chiến thắng ung thư

  trân trọng giới thiệu cuốn sách Cẩm nang phòng và phát hiện bệnh ung thư tới bạn đọc

  Mời quý vị theo dõi thêm cuốn sách

  Atlas giải phẫu người mới nhất
  [​IMG]

  Ảnh bìa cuốn sách Atlas giải phẫu người mới nhất

  Trong lần xuất bản này, 50 trang hình được sửa đổi để thể hiện sự liên quan giải phẫu chính xác hơn, 370 trang hình được chú thích lại và có thêm 48 trang hoàn toàn mới. Những chét tác nghệ thuật tuyệt vời cho ấn bản này dã được sáng tác bởi bác sỹ Carlos A.G.Machado, người đã tham gia vào các minh họa của Netter hơn 10 năm. Thuật ngữ giải phẫu, các thuật ngữ lâm sàng cũng được cập nhật mới nhất và trên riêng thường được sử dụng cũng được thêm. Atlas giải phẫu người mới nhất thể hiện trong các bức vẽ của Netter là ở chỗ Giải phẫu học được khắc họa một cách rõ nét, chân thực và có thể liên hệ được với lâm sàng mà vẫn giữ được cân vằng giữa sự phức tạp và tối giản. Chúng tôi cố gắng giữ những nguyên tắc trong khi sáng tác những hình nới cho lần ấn bản này. Cuối cùng, một số trang hình thích hợp được sắp xếp thành những trang đôi để tạo điều kiện dễ dàng cho sự so sánh, đối chiếu những yếu tố liên quan được minh họa. Vùng đầu và cổ là vùng đặc biệt khó nắm vững đối với các sinh viên, bác sỹ nội trú và cán bộ giảng dạy không chỉ do các cấu trúc dày đặc bó gọn trong một vùng cơ thể tương đối nhỏ mà còn do sự phức tạp trong sắp xếp không gian ba chiều của chúng. Câu cách ngôn cổ: "giải phẫu học tồn tại ở trên xương móng nhiều hơn ở dưới cổ" thể hiện một cách thức bất biến đối với những ai muốn miêu tả giải phẫu học của cùng này bằng một cách thức vừa đơn giản, vừa bắt mắt, lại vừa liên hệ được với lâm sàng.

  Liên Hệ: Hà Trinh:0946 538 588 giao hàng và thu tiền tận nơi
  miễn phí vận chuyển trên toàn quốcweb: sachyduoc.edu.vnĐặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN