Toàn Quốc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2015 moi nhất

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi nhuhoa21888, 2/1/15.

Lượt xem: 111

 1. nhuhoa21888

  nhuhoa21888 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/12/13
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  nhuhoa21888
  kỹ thuật soạn thảo văn bản và văn thư ngành giáo dục năm 2015
  Mẫu soạn thảo văn bản diễn văn, diễn thuyết khai mạc bế mạc hội nghị dùng trong trường học và cơ sở giáo dục

  Văn bản là một trong các phương tiện không thể thiếu trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, quản lý, điều hành của hết thẩy mọi cơ quan, tổ chức, đơn vị. Vì vậy, các văn bản được soạn thảo ra đòi hỏi phải đáp ứng tính khoa học, pháp luật và khả thi; người soạn thảo văn bản phải có năng lực, trình độ nghiệp vụ nhất định, nghĩa là người làm công tác soạn thảo văn bản phải nắm vững thể thức và kỹ thuật trình bày các thể loại văn bản.

  [​IMG]

  sách kỹ thuật soạn thảo văn bản và văn thư ngành giáo dục năm 2015

  >> sách biểu thuế xuất nhập khẩu
  Để góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả của các loại văn bản nói chung, đồng thời giúp cho cán bộ, công chức, viên chức đang hoạt động trong ngành giáo dục có tài liệu tham khảo, nghiên cứu, nâng cao trình độ, kỳ năng và sự thành thạo để nhanh chóng soạn thảo ra các văn bản bảo đảm tính khoa học, khả thi và theo đúng luật ban hành văn bản, Công ty TNHH thương mại Đông Nam phối hợp với Nhà xuất bản Lao động xuất bản cuốn sách “cẩm nang nghiệp vụ kỹ thuật soạn thảo văn bản và văn thư ngành giáo dục, mẫu soạn thảo văn bản, diễn văn, dỉễtt thuyết, khai mạc, bế mạc hội nghị thường dùng trong trường học và cơ sở giáo dục”.

  Nội dung cuốn sách sách kỹ thuật soạn thảo văn bản và văn thư ngành giáo dục năm 2015 gồm 3 phần:

  Phần thứ nhất: Quy định về soạn thảo văn bản trong ngành giáo dục
  Phần thứ hai: Quy định về văn thư, lưu trữ, bảo quản tài liệu trong ngành giáo dục
  Phần thứ ba: Mẫu soạn thảo văn bản thường dùng trong trường học, cơ sở giáo dục

  Trong quá trình hệ thống hóa tài liệu và biên soạn, chúng tôi có sử dụng tư liệu của một số cá nhân, tập thể. Tuy nhiên, do điều kiện chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc liên hệ trực tiếp với các cá nhân, tập thể có các tư liệu liên quan nêu trên, rất mong các cá nhân, tập thể có tư liệu được in trong cuốn sách này lượng thứ và thông cảm. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cá nhân, tập thể với tư cách là người gián tiếp cung cấp tư liệu để cuốn sách này được hoàn thành.

  Trân trọng giới thiệu cuốn sách kỹ thuật soạn thảo văn bản và văn thư ngành giáo dục năm 2015 cùng bạn đọc!

  Tổ chức các hội nghị, hội thảo, cuộc họp, diễn đàn là một trong những hoạt động thường xuyên của các cơ quan, đơn vị và tổ chức kinh tế. Trong đó, các bài diễn văn khai mạc, bế mạc, các bài phát biểu là một phần không thể thiếu trong việc tổ chức các sự kiện này.

  LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP, LUẬT THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG (CÓ HIỆU LỰC 01-01-2014) VÀ LUẬT DOANH NGHIỆP (CÓ HIỆU LỰC 01-08-2013) GIẢI ĐÁP 715 TÌNH HUỐNG MỚI NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH THUẾ HIỆN HÀNH VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ HOÁ ĐƠN BÁN HÀNG, CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ TRÍCH KHẤU HAO TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

  [​IMG]

  Giá bìa : 325,000đ
  Nội dung cuốn sách bao gồm những chính sách thuế sau
  Phần I. Luật sửa đổi, bổ sung của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Quản lý thuế và Luật doanh nghiệp;
  Phần II. Quy định mới nhất về thi hành Luật Thuế thu nhập cá nhân, Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng;
  Phần III. Quy định mới nhất về công tác giám sát tài chính và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp;
  Phần IV. Quy định mới nhất về quản lý và sử dụng hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ;
  Phần V. Quy định mới về chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định;
  Phần VI. Giải đáp các tình huống liên quan đến công tác kế toán;
  Phần VII. Giải đáp các tình huống về quản lý đăng ký thuế và quy trình giải quyết hoàn thuế, miễn thuế và giảm thuế;  Phần VIII. Giải đáp các tình huống liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;  Phần IX. Giải đáp các tình huống liên quan đến thuế giá trị gia tăng và thuế xuất nhập khẩu;  Phần X. Giải đáp các tình huống liên quan đến thuế thu nhập cá nhân;  Phần XI. Giải đáp các tình huống liên quan đến thuế xuất nhập khẩu;  Phần XII. Giải đáp các tình huống liên quan đến thuế tiêu thụ đặc biệt;  Phần XIII. Giải đáp các tình huống về quy chế giám sát và thanh tra, kiểm tra, kiểm toán doanh nghiệp.


  Liên hệ mua hàng: 0987 484 726


  SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
  giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và sài gòn
  ở các tỉnh khách giao hàng sau 12 tiếng làm việc
  nguồn: xà phòng rửa bát