Sạc dự phòng Xiaomi có tốt không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 4/6/16.

Lượt xem: 26

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giá từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng nhưng nếu ko, bạn sẽ tiêu hao tiền bạc vào làm cho một điều cũng không nổi đồ chơi. bởi thế, trước lúc mua 1 pin dự phòng, bạn mất một thời gian tham khảo bài viết này.
  Xem ngay:
  Các điện thoại hợp lý đang ngày càng sáng tạo trong thiết kế, màn hình hoặc máy ảnh, nhưng 1 trong các chi tiết không thay đổi phổ biến trong những năm qua: thời gian sử dụng pin. đông đảo các điện thoại thông minh bây giờ là 1 văn phòng ngày trong điều kiện tiêu dùng bình thường, thậm chí ít hơn.
  Pin dự phòng phụ kiện khoa học là khá nhiều hiện tại
  Để kéo dài thời gian sử dụng của điện thoại logic, quý khách sở hữu hai lựa chọn: mua 1 pin phụ cho điện thoại của bạn nữa, hoặc sắm 1 pin dự phòng bên không tính. Do bộ sạc, thay pin cần khá bất tiện nhiều người sắm mua một pin dự phòng.
  [​IMG]
  Bây giờ trên thị trường có đông đảo nhãn hàng của pin dự phòng có thể sạc lại, chủ yếu là hàng Trung Quốc cung cấp. Giá pin dự phòng của các nhãn hàng rộng rãi hiện tại như Pisen, Yoobao thường là khoảng 500.000 mang 6000 dãy công suất mAh, sở hữu thể giúp nạp điện thoại khoảng 2 lần. trong lúc ấy, các sản phẩm từ các công ty Mỹ như CyberPower, Energizer thường có giá cao hơn, và cũng ít đa dạng hơn.
  Một sản phẩm pin giả được bán công khai trên mạng. pin loại này thường đáng chú ý bởi khả năng cao là giá cực kỳ tốt, nhưng thực chất chỉ là hàng fake thương hiệu của Trung Quốc
  Ngoại trừ ra, với rất nhiều pin dự phòng kém chất lượng Trung Quốc, nhái của những nhãn hiệu lớn như Sony, Panasonic hay thậm chí nhái, giả mạo thương hiệu của pin Trung Quốc như Yoobao, Xiaomi.
  Trao đổi sở hữu phóng viên VnReview, Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc điều hành của CyberPower Systems tại Việt Nam cho biết pin fake nguy cơ tiềm ẩn đối mang các bạn.
  Thường thì các sản phẩm này được sử dụng pin lõi và nghèo mạch kiểm soát chất lượng, vì vậy không thể đảm bảo dung lượng pin là rất "vĩ đại" như quảng bá (với lên tới 20.000 ví như, 30.000 mAh). năng lực cốt lõi pin nghèo xấu đi nhanh chóng lúc sử dụng, có thể chỉ một vài tháng không sử dụng nó nữa.
  Ngoại trừ đó, pin dự phòng cuộc sống nhái tạo cũng ảnh hưởng đến điện thoại tiêu dùng nó. Do thành phần chất lượng kém, pin dự phòng giả mạo khó đảm bảo ổn định sản lượng ngày nay cho trang bị. điều này dẫn đến pin điện thoại chai khả năng, thậm chí xuống pin, sự bùng nổ điện thoại.
  Chú ý các gì bạn mua để chọn pin
  Để giảm thiểu các rủi ro, bạn cần sắm các sản phẩm pin dự phòng sở hữu tên, được khẳng định về chất lượng. ngoài ra, đây là 1 số lưu ý chúng tôi đã học được từ công đoạn thông tin thị trường, nghiên cứu sản phẩm ... để giúp độc fake sắm pin dự phòng chất lượng.
  1. thương hiệu ưa chuộng và các nhà phân phối
  hiện tại trên thị trường sở hữu số đông nhà phân phối pin dự phòng, từ các công ty nức tiếng trong lĩnh vực năng lượng như Egernizer, Cyber Power, Anker quen thuộc có những nhà hàng từ Trung Quốc như Pisen, Yoobao. Ngay cả một số những nhà chế tạo điện thoại cũng phát hành phụ kiện như LG, Xiaomi ...
  giả dụ sở hữu thể, rẻ nhất là chọn 1 nhà cung cấp chuyên về các sản phẩm năng lượng như đã nói ở trên. những sản phẩm này kèm khi bạn sắm điện thoại của LG, Samsung cũng được tin cậy. ko kể ra, doanh nghiệp chuyên sản xuất pin như Pisen cũng tạo ra nhãn hiệu phải chăng, với thể được tin cậy. Tuy nhiên phải chú ý rằng những nhãn hiệu Trung Quốc (Pisen, Yoobao hoặc Xiaomi) mang hầu hết hàng giả.
  ví như bạn nhìn thấy các loại pin được dán nhãn cung cấp nổi danh chẳng hạn như Sony, Samsung, nhưng giá là quá thấp (khoảng 300-400 nghìn), bạn buộc phải đặt câu hỏi về chất lượng. khi nghi ngờ những sản phẩm là hàng kém chất lượng, bạn có thể chọn hiểu bằng bí quyết đánh giá các yếu tố vật lý mà chúng ta sẽ kể dưới đây .
  Trước lúc chọn 1 sản phẩm, bạn cũng bắt buộc tìm hiểu xem sản phẩm là nhà sản xuất hàng hiệu tại Việt Nam hay ko. Hàng hóa được chế tạo chính hãng sẽ mang bảo hành, hỗ trợ phải chăng hơn so sở hữu những sản phẩm của cửa hàng nhỏ, dù giá với thể cao hơn.
  2. Kích thước và hình dạng
  pin dung lượng cao, kích thước to hơn cũng nên tương ứng. Trong bức ảnh dung lượng pin là 10.400 mAh bên trái, bên cần là 5200 mAh
  Sự thật rằng cho pin, thường năng lực hoặc khả năng lưu trữ là tỷ lệ thuận có kích thước. vì vậy, 1 pin dự phòng mang công suất 10.000, 20.000 mAh sẽ không có kích thước nhỏ gọn. Chúng tôi đã thử đa dạng pin dự phòng công suất 10.000 mAh nắm giữ, và thấy tất cả đều có cùng 1 kích thước 2,5-inch ổ cứng di động. các thành viên cũng sẽ mang trọng lượng của pin tương ứng có kích thước, ko quá nhẹ. bởi thế, bạn buộc phải xem ra nếu dung lượng pin "khủng" ấy là quá nhỏ và nhẹ.
  ngoại hình nhiều pin dự phòng là khá phải chăng đẹp, hoàn thiện phải chăng chi tiết
  bề ngoài yếu tố có thể chỉ ra chất lượng sản phẩm. đa dạng người dùng lao động sử dụng các vật liệu nhôm để đảm bảo pin trông, tản nhiệt nhanh. giả dụ tiêu dùng nhựa, vỏ cũng buộc phải cứng cáp , không ọp ẹp. Bạn cũng cần để ý tới khía cạnh, chẳng hạn như khe ghép nối, ổ cắm USB hoặc nút trên pin. các sản phẩm giả mạo thường không xây dựng các khía cạnh này, ghép nối khe cắm sở hữu thể bị lệch, chân khí rối bời, lỏng lẻo, ọp ẹp nút.
  3. Hãy xem xét các thông số
  Bạn cần xem xét các thông số của pin để lựa tìm sản phẩm phù hợp trên thị trường ngày nay pin dự phòng thường được chia theo công suất: 5200 mAh dòng dưới đây, 5.200-10.400 mAh, và trên 10400 mAh.
  thứ nhất, tìm 1 pin mang công suất phong phú hơn so có điện thoại của bạn. bắt buộc quan tâm hiệu suất của pin chỉ khoảng 80% đối với một doanh nghiệp rẻ, và xuống tới 50-60% đối mang những dòng kém hơn. Ví dụ , nếu điện thoại của bạn có 2000 mAh pin, 1 pin dự phòng mang công suất 5200 mAh không thể thực sự máy tính gấp 2 lần.
  bạn cũng nên tậu hiểu về ngày nay và điện áp tại đầu ra của pin. hầu hết các điện thoại bây giờ với bộ sạc điện 5V, vì thế, bạn chọn điện áp pin đúng 5V, không sở hữu phổ biến hơn hoặc ít hơn vì nó có thể dẫn đến nguy cơ cháy điện. giá trị ngày nay (tính bằng đơn vị của A) cũng như những thông số để xem xét. Tablets và phổ biến điện thoại bây giờ cho phép sạc có 2A hoặc phổ biến cái, bởi thế nếu chiếc chảy ra của pin sạc là chỉ 1A sẽ cực kỳ chậm. trong trường hợp ngược lại, trường hợp 1 thông số đầu ra to hơn pin của điện thoại, bạn với thể tiêu dùng mà ko sợ hỏng.
  4. Hãy xem xét những tính năng bổ sung
  Pin dự phòng là chuyển đổi đầu sở hữu tiết kiệm tiền để mua những kết nối dây hơn
  Tính năng thứ 1 để xem xét là các kết nối được hỗ trợ. tất cả các pin dự phòng là microUSB để sạc đầu ra cho điện thoại tuyệt vời, máy tính bảng . Tuy nhiên, một số sản phẩm cũng được cung cấp chuyển đổi, để với thể sạc thứ của Apple. giả dụ những thứ tiêu dùng đa dạng chiếc phích cắm, bạn nên xem xét việc này.
  nhiều sản phẩm tích hợp đèn pin tương đối tiện lợi
  nhất tích hợp đèn pin pin dự phòng, có thể hữu ích trong đa dạng trường hợp. đèn báo dung lượng pin cũng là các tính năng siêu hữu ích, cho biết dung lượng pin còn lại là bao nhiêu để người mua chủ động sạc lại. 1 số sản phẩm cũng sở hữu 1 màn hình LCD, các thông báo pin tỷ lệ cụ thể hơn.
  ánh sáng chỉ báo giúp bạn nhanh chóng xem dung lượng pin còn lại
  5. dùng thử sau lúc mua
  Sau lúc quyết định chọn một pin dự phòng, hãy thử sạc trực tiếp đến điện thoại của bạn. Bạn với thể dựa vào dung lượng pin điện thoại để tính toán những ước tính cho pin dự phòng. Cũng nên quan tâm là sạc pin ko thể đạt hiệu quả 100%, vì vậy trường hợp ước tính pin chỉ khoảng 80% năng lực sản xuất cũng là bình thường. giả dụ đó là nếu như pin là quá tốt, ko đủ thời gian hoặc sạc pin sở hữu thể sạc lại khi nhiệt độ quá cao , bạn nên kiểm tra lại hoặc cửa hàng sở hữu đại lý bán lẻ của bạn.
  Chúc bạn mua được một sản phẩm pin dự phòng chất lượng.