S Pen điểm nổi bật của Galaxy Note 2

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi vitconzzz, 13/1/14.

Lượt xem: 152

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Như chúng ta đã biết Galaxy Note 2 ra đời thu hút sự chú ý của nhiều người, bởi vì so với người tiền nhiệm trước là Galaxy Note thì Note 2 được trông đợi khá nhiều. Theo thông tin của nhà sản xuất điện thoại Samsung thì sẽ cho ra đời dòng phablet thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến từ thiết kế tới phần mềm lẫn phần cứng. Và đúng như những gì Samsung đã tuyên bố, Galaxy Note 2 được cải tiến khá nhiều, kiểu dáng tinh tế hơn, các bo tròn nhẹ nhàng càng làm tăng vẻ sang trọng cho máy, phần cứng và phần mềm cũng được nâng cấp đáng kể và đặc biệt nhất là việc cải tiến cây bút S Pen, nó có thể thao tác nhanh hơn so với phiên bản trước. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 1 số tiện lợi của cây bút dành riêng cho Galaxy Note 2 này.
  Một điều lưu ý ở đây khi sử dụng để thao tác nhanh, các bạn cần ấn nút nhỏ trên thân bút, như thế mới thao tác được. Đầu tiên, chúng ta không còn rườm rà trở về màn hình chính bằng cách ấn nút Back, với chiếc bút S Pen chúng ta chỉ cần một thao tác nhỏ, đó là ấn nút trên thân bút và vẽ dấu “<”. Vẽ dấu “^” để mở nhanh Menu, chức năng tương tự phím Menu, nếu muốn chụp ảnh lại màn hình bạn chỉ cần nhấn giữ bút S-Pen lên màn hình để chụp. Khi bạn muốn cắt 1 vùng cố định trên màn hình Galaxy Note 2 bạn có thể dùng bút S Pen để vẽ một hình khép kín nhưng cần lưu ý là đường vẽ phải cắt nhau để tạo thành 1 vùng khép kín hoàn toàn thì mới cắt được. Một tính năng tiện lợi khác, đặc biệt là cho người làm văn phòng hoặc khối lượng công việc nhiều, đó là chúng ta chỉ cần chạm hai lần cây bút lên màn hình sẽ có thể ghi chú nhanh, tiết kiệm được thời gian cho bạn. Nếu bạn cần xem nhanh email, tin nhắn...thì bạn có thể rê chuột đến màn hình của máy để mở nhưng chú ý là bạn không cần phải chạm màn hình mà chỉ cần rê bút nhẹ trên màn hình nhưng tính năng này chỉ dành cho những email hoặc tin nhắn dài không hiển thị hết ra trên màn hình. Còn với ứng dụng video thì hoàn toàn thoải mái, màn hình 5.5 inch đủ rộng để ứng dụng cao cấp Pop Up Video hoạt động. Chỉ cần một thao tác nhỏ là nhấn nút, người dùng có thể dễ dàng chuyển một đoạn Video đang xem sang cửa sổ pop up nhỏ hơn và đặt tùy ý của sổ popup này ở đâu trên chiếc phablet Galaxy Note 2.
  Galaxy Note 2 là một phablet, nó có sự kết hợp của máy tính bảng và cả điện thoại thông minh, phần cứng và phần mềm được cập nhật nhằm tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Cấu hình Galaxy Note 2 khá mạnh nên bạn hoàn toàn yên tâm là máy sẽ xử lý nhanh các ứng dụng và đặc biệt là bộ ứng dụng văn phòng.
Similar Threads: điểm nổi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động S Pen điểm nổi bật của Galaxy Note 2 13/1/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Mẫu Samsung Galaxy S7 : vài điểm cấu hình giá bán hình ảnh 7/9/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động ĐIỂM QUA LG G5 MỸ: MỘT CHIẾC FLAGSHIP HÀNG ĐẦU CỦA LG 6/9/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Màn hình của điện thoại Sky A870 có những ưu, nhược điểm gì? 9/8/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động So sánh ưu và nhược điểm của iPhone 5 và galaxy s3 21/5/14