Rút hầm cầu giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi ở tp Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi whylove, 30/4/16.

Lượt xem: 42

 1. whylove

  whylove Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/4/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ Rút Hầm Cầu ĐỨC NGỌC của chúng tôi luôn rất uy tín và chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm việc Rút Hầm cầu- thông cầu cống nghẹt, Chúng tôi đã và đang tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng tại các quận thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn thước đo thành công cho chúng tôi.

  Rút hầm cầu.

  Ngành dịch vụ rut ham cau đơn vị chúng tôi hoạt động khắp các thành phố HCM từ quận 1 đến quận 12. và một số tỉnh thành giáp HCM như Bình Dương .Với trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành này. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cho anh chị khách hàng là tốt nhất ở khu HCM, Bình Dương .

  [​IMG]
  Thông cống nghẹt.
  Đội ngũ công nhân làm việc tận tình, nhanh chóng, với quy trình xử lý tắc nghẹt hiện đại không gây ồn ào, ách tắc giao thông kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân tích xử lý chất thải . Đơn vị chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ thong cau cong nghet trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và tốt nhất.
  Dịch vụ bao gồm.
  Xây dựng sửa chữa nhà ở,sửa chữa nhà vệ sinh
  Đào đặt hệ thống nước thải
  Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa hầm cũ
  Xử lý mùi hôi khu vực nhà vệ sinh
  Rút hầm cầu, chất thải, dầu mỡ chất thải công nghiệp loại xe từ 3 - 12 m3
  Thong cau nghet, sàn nước, la bô rửa chén, ống thoát nước mưa
  Nạo vét hố ga đường cống, nhà dân, công ty,xí nghiệp,trường học,bệnh viện,v.v