1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc rút cục game ban vit có vượt mặt game ban ga?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 22/3/14.

Lượt xem: 132

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  game ban vit

  chung cuộc Duck Hunting là một game ban vit cho Wii mà thay để game ban vit này mang lại vinh quang của danh hiệu NES cổ điển cao cấp bàn giao dịch của ngày hôm nay, nhưng không đích thực khổ cực. trình diễn.# đã không thất bại nhiều, nhưng nó đã thất bại trong mọi góc cạnh khác . Các hình ảnh có tác dụng na ná với tiêu đề PC phát hành một đôi năm trước đây .

  [​IMG]

  Và rõ ràng, không có cải tiến. Các bất động , nhàm chán bầu trời vẫn còn đó, cứ thực tế và cây giống như cắt - outs từ một tông . Môi trường sẽ không thực thụ truyền cảm hứng cho bạn để ban vit ở vơ . Để bắt đầu trò chơi , trước tiên bạn cần phải chọn một khẩu súng , chọn màu con chó của bạn và chọn ăn nhập với ban vit bắn bạn muốn.

  game ban ga

  Sau đó bạn có thể chơi game bắn gà tại đây đi lang thang xung quanh xung quanh tầm điểm nơi chèo thuyền vịt đi chơi. Bạn có thể sử dụng ba cuộc gọi vịt, mà chỉ khác với màu sắc của vịt mỗi có thể cuộn . đích chính của trò chơi là bắn như nhiều loài chim như bạn muốn và con chó sẽ được chúng với miệng của nó . Các điều khiển mất một ít thời gian để đáp ứng những hành động của bạn , mà thực thụ là đáng thất vọng. Nó chẳng thể bợt hơn khi bạn tìm ra rằng không có giới hạn điểm , không giới hạn thời gian , Mục tiêu khi ban vit bắn . Nó chỉ là để gây cảm hứng .

  tai game ban vit

  Tuy nhiên trò chơi có một chế độ chơi mạng nhưng bạn chắc chắn cần một số may mắn nếu bạn muốn thử chế độ này bởi vì bạn chẳng thể nhìn thấy rằng nhiều người trực tuyến để cạnh tranh với , mặc dù thực tại là các trò chơi cho phép tối đa là hai người để cạnh tranh với nhau khác . Tóm lại , Ultimate Duck Hunting không sống lên đến tên của nó là vịt ban vit bắn trò chơi cuối cùng

  Tham gia game, các bạn có dịp trải nghiệm hơn 30 màn chơi đầy thử thách, hãy thật nhanh tay và thật khéo léo để tránh va chiếc phi thuyền vào những quả trứng Vịt, hay những con Vịt đang bay lượn trên bầu trời. Có rất nhiều sự trợ giúp về lượt chơi và hệ thống đạn, các bạn cần phải tận dụng những dịp đó để có thể đi tới màn chơi rốt cuộc, tiêu diệt Vịt tướng trong game. Trò chơi cực hay trên điện thoại di động.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687971.aspx
Similar Threads: rút cục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại himedia q10 Pro lite bản rút gọn của himedia q10 pro 4/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Lựa chọn sim di động tử vi cực đẹp và hợp năm sinh với khách hàng 29/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Coi bói 1992 hợpsố điện thoại đẹp nào cực nhanh 27/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bói sim cực đúng và thỏa sức tìm sim điện thoại hợp tử vi đẹp 26/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chọn được ý chung nhân khi biết bạn sinh 1994 hợp năm tuổi nào cực chính xác 25/8/16