1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc rong tương lai mô hình nhà ở thông minh sẽ thông minh đến mức nào

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vietnhatbds, 20/8/16.

Lượt xem: 11

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thông minh, Trong tương lai mô hình nhà ở thông minh sẽ thông minh đến mức nào? Trước khi smarthome nhà thông minh xuất hiện trong chúng ta rất ít người có thể nghĩ ra một ngôi nhà có thể hiểu ý muốn của gia chủ, ngôi nhà thông minh smarthome có thể làm rất nhiều việc tự động để tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhân. Khi công nghệ căn hộ thông minh đã xuất hiện và trong tương lai và ngôi nhà của bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.
  Nhà thông minh hiện tại nó có thể phục vụ ý muốn của bạn, nhưng trong tương lai thì nó sẽ có khả năng đoán biết các thói quen trong sinh hoạt của chủ nhân để phục vụ một cách hoàn hảo nhất.
  nhà thông minh smsrthome căn cứ vào các đặc điểm sinh học trên cơ thể như dấu vân tay, nhịp đập của tim, nhiệt độ cơ thể, vì thế trong tương lai công nghệ ngôi nhà thông minh sẽ nhận biết được các thành viên khác nhau trong gia đình, nhờ đó mà nó có thể phục vụ đúng nhu cầu của từng thành viên. Chẳng hạn như ngôi nhà sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ khi các con của bạn đang say giấc ngủ, để chúng có một giấc ngủ được thoải mái và ngon lành.
  Khi bộ phận cảm biến trong công nghệ nhà thông minh smarthome cảm nhận được bạn thức dậy vào buổi sáng, thì chúng sẽ kích hoạt đồng bộ những thiết bị điện thông minh trong nhà để phục vụ bạn. mô hình ngôi nhà thông minh smarthome nhờ việc theo dõi và ghi nhớ thói quen sinh hoạt của chủ nhân, ngôi nhà sẽ hiểu được các thành viên ở trong gia đình để chuẩn bị các chế độ chăm sóc phù hợp cho từng người.
  mô hình nhà thông minh smarthome Trong tương lai bạn sẽ điều khiển mọi đồ vật gia dụng trong nhà chỉ với một ứng dụng trên điện thoại smartphone, trên máy tính bảng hoặc đồng hồ đeo tay thông minh. mô hình nhà thông minh sẽ có các ngữ cảnh sẽ được cài đặt sẵn cho bạn lựa chọn như: chế độ đi làm, về nhà, đi ngủ, giải trí…mọi vật dụng trong nhà sẽ tự động phối hợp với nhau. Đặc biệt là khi có các thay đổi trong việc cài đặt công nghệ ngôi nhà thông minh sẽ nhớ và lưu lại để tự động hoạt động trong những lần sau.
  Tốn năng lượng là vấn đề bạn e ngại, thì với nhà ở thông minh vấn đề này sẽ được kiểm soát hoàn toàn nhờ vào các cảm biến tự động tắt mở các thiệt bị một cách thích hợp, ví dụ smarthome nhà thông minh khi không có bạn ở trong phòng thì các cảm biến chuyển động có thể chủ động tắt đèn, máy tính, ti vi, cảm biến nhiệt độ sẽ điều khiển nhiệt độ điều hòa dựa vào nhiệt độ ngoài trời, các cảm biến ánh sáng . tìm hiểu thêm camera quan sát