1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Rolls-Royce Motor Cars

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thamnguyennd, 12/4/16.

Lượt xem: 43

 1. thamnguyennd

  thamnguyennd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mức tăng trưởng doanh số bán hàng tăng cao ở nhiều khu vực, với những kết quả đáng chú ý ở Trung Đông (tăng 17%) và Trung Quốc ( tăng 11 % ). Một số nước ghi nhận biểu số tăng trưởng mạnh mẽ có Đức, Nhật Bản và Canada.
  Trung Quốc và Hoa Kỳ vẫn là hai thị trường lớn nhất đối với Rolls -Royce Motor Cars. Rolls-Royce hiện có có 120 đại lý ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó những thị trường mới như Việt Nam (Hà Nội), Manila, Đài Trung, Istanbul, Beirut và Lagos.
  Nằm trong chiến lược phát triển bền vũng và lâu dài, hệ thống đại lý thiết bị định vị của Rolls-Royce đã tàng đáng kể trong năm. Với 15 đại lý mới mở trên toàn thế giới, đưa đến tổng số 120 đại lý lần đầu tiên trong lịch sử của công ty thiet bi dinh vi xe may. Kế hoạch mở rộng mang lưới đại lý tiếp tục được phát triển trong năm 2014.
  Cùng với sức bậc về doanh số, Rolls-Royce Motor Cars đã công bố chương trình tuyển dụng mới 100 lao động tại Trụ sở chính ở nhà máy Goodwood, chủ yếu tập trung nguồn nhân lực vào sản xuất định vị ô tô. Tính đến thời điểm hiện tại, Rolls- Royce Motor Cars có nguồn nhân lực lên đến 1300 người trên toàn thế giới.

  "Mục tiêu của chúng tôi cho năm 2014 là duy trì tăng trưởng và xác lập một kỷ lục bán hàng mới. Tôi rất vui mừng thông báo doanh số bán hàng đay ấn tượng của chúng tôi trong năm 2013, và thật ý nghĩa để kỷ niệm lịch sử 110 năm hình thành & phát triển của thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars với một kết quả đáng tự hào", ông Torsten Müller- Ötvös, Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars cho biết. "Chúng tôi đã có một năm phát triển vững mạnh và đã tiếp tục duy trì vị thế của chúng tôi ở đỉnh cao của thị trường ôtô siêu sang.
Similar Threads: Rolls-Royce Motor
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô Rolls-Royce Wraith Ares - coupe siêu sang 700 mã lực 4/8/15
Ô Tô Ford Motor đã công bố chiếc Suv Everest đạt chuẩn 5 sao 29/3/16