1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Rối loạn cương dương có chữa được không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 17/2/16.

Lượt xem: 43

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đánh răng sạch sẽ không làm cho giảm lượng oxit nitric gây oxy truyền tới bộ phận sinh dục là không đủ và gây rối loạn chức năng cương dương ở nam giới
  [​IMG]
  Theo Sina Y tế, thói quen vệ sinh răng miệng ko gây ra 1 sạch hơn số đông ý nghĩa như:
  cạnh tranh vươn lên là phụ nữ mang thai
  A vừa rồi nghiên cứu của các nhà khoa học Australia đã phát hiện ra vi khuẩn gây bệnh nha chu, cũng sở hữu thể gây viêm tử cung làm phụ nữ khó thụ thai. ngoài ra, sẩy thai và sinh non cũng liên quan chặt chẽ tới tỷ lệ mắc bệnh nha chu.
  Nam rối loạn cương dương
  Tạp chí bệnh nha chu xuất bản một mới nghiên cứu trên 70 người đàn ông ở Ấn Độ đã cho thấy rằng đàn ông mang hàm răng khỏe mạnh chẳng hề là tình trạng rối loạn chức năng cương dương càng trầm trọng hơn. nghiên cứu phân tích các bệnh về răng miệng giảm nitric oxide (khí giúp lưu thông khí trong máu) mà truyền oxy cho dương vật ko đủ, gây cương dương rối loạn chức năng.
  Arthritis
  nghiên cứu của các nhà khoa học Đức cho biết, tỷ lệ mắc bệnh tốt khớp ở những người bị bệnh nha chu so với cao hơn so có những đối tượng khác. 8 lần
  Viêm phế quản
  một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí nghiên cứu bệnh nha chu cũng khẳng định nhiễm trùng đường hô hấp liên quan tới bệnh nha chu. dân mang bệnh nha chu nặng hơn là cũng các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản nặng.
  Giảm bộ nhớ ở người già,
  bệnh nha chu khiến cho tăng nguy cơ mất trí nhớ ở người già. Nghiên cứu của Đại học Colombia ở những người 60 tuổi trở lên cho thấy răng bệnh cụ thể hoặc răng mất sớm nhanh chóng suy giảm trí nhớ.
  Tim bệnh
  bệnh răng làm bệnh tim trầm trọng hơn. 1 nghiên cứu của một.100 người cho thấy rằng Scotland về thói quen đánh răng hàng ngày hơn 2 lần sẽ khiến cho tăng nguy cơ bệnh tim.
  Diabetes
  vấn đề Gum sẽ làm cho trầm trọng thêm bệnh tiểu đường 2. những nhà công nghệ từ Đại học Edinburgh phân tích kết quả của bảy nghiên cứu về mối shop giữa bệnh tiểu đường loại 2, bệnh mắt và sâu răng . Nhóm kết luận rằng điều trị bệnh nướu răng sẽ khiến giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và các bệnh về mắt.
  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong chi phí phá thai bằng thuốc thăm khám và thực hiện các phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả. phá thai 2 lần có sao không ? Tại đây, còn có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế tiên tiến kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại, phá thai 2 lần có bị vô sinh không ? sẽ mang lại cho chị em sự an tâm tin tưởng khi thực hiện điều trị tại đây.