1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Rò rỉ thông tin về smartphone có 4 cảm biến camera của Amazon

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 14/4/14.

Lượt xem: 134

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Người ta nói rằng, smartphone của Amazon bốn bộ cảm biến camera phía trước với công nghệ theo dõi võng mạc, có khả năng giúp hiển thị nội dung 3D cho mắt thường, mà không đòi hỏi cần trang bị kính đặc biệt. Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về hiển thị 3D của điện thoại này.
  Các báo cáo khác còn cho biết điện thoại thông minh mới của Amazon sẽ có màn hình hiển thị 5 inch, một bộ xử lý Snapdragon 800. Các báo cáo khác trong vài tháng qua đã cho thấy Amazon có thể thêm các tính năng phần nào độc đáo khác, bao gồm nhiều máy ảnh có thể được sử dụng để điều khiển chuyển động. Các nhà cung cấp được cho là đã bắt đầu việc đẩy mạnh sản vào tháng trước để tạo ra các bộ phận mới cho điện thoại thông minh.
  [​IMG]
  Thông tin chi tiết về giá điện thoại thông minh của Amazon không được cung cấp tại thời điểm này. Máy tính bảng Kindle của Amazon chắc chắn đã tạo nên sức ảnh hướng lớn đối với thị trường thiết bị cầm tay. Vì vậy, chúng ta hãy chờ xem những gì điện thoại thông minh của Amazon có thể làm trong tương lai. Với các nguồn lực và sự hiện diện trên toàn cầu, Amazon có thể làm “đảo lộn” các đối thủ lớn như Samsung và Apple trong riêng lĩnh vực điện thoại thông minh.