1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Rò rỉ hình ảnh mặt sau của smartphone LG G3

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 28/4/14.

Lượt xem: 269

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Smartphone LG G3 là chiếc điện thoại thông minh đang được công chúng mong đợi sau những thành công của “siêu phẩm” LG G2. Chúng ta đều được chiêm ngưỡng và chắc chắn nhiều người đã có những trải nghiệm cùng với những tính năng độc đáo trên G2. Luôn là vậy, phiên bản đi sau sẽ được nâng cấp, cải thiện từ phiên bản cũ, do đó người dùng có thể hy vọng về một mô hình điện thoại tốt hơn.
  [​IMG]
  Đã có nhiều thông tin rò rỉ về smartphone cao cấp mới của công ty LG Hàn Quốc về hình ảnh sản phẩm cũng như các thông số kỹ thuật, thâm chí giao diện trên màn hình của điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới.
  Những thông tin mới nhất về điện thoại mới này là ảnh chụp mặt sau của LG G3 phiên bản màu trắng được tiết lộ từ GSM Arena. Có thể thấy được mặt sau của điện thoại phù hợp với thiết kế các phụ kiện được cho là làm cho LG G3 (tuy nhiên vẫn chưa xác nhận được tính xác thực của các thông tin).
Similar Threads: rỉ hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Sony Xperia XA Chính Hãng | didongthongminh.vn 8/12/16
Mua Bán Điện Thoại Smartphone HTC 10 Evo chính thức trình làng 24/11/16
Mua Bán Điện Thoại Huawei Mate 9 chính thức trình làng 4/11/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá nhanh Sony Xperia XZ chính hãng 13/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá nhanh Sony Xperia XZ chính hãng 13/10/16