Rich Cards và thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 30/8/16.

Lượt xem: 19

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 17 – 5 – 2016, Google vừa chính thức giới thiệu Rich Cards – một hình thức Rich Snippets của thiết kế website chuyên nghiệp trên phiên bản di động và bổ sung một trường báo cáo chính thức về Rich Card trong công cụ Google search Console.


  [​IMG]


  Cũng giống như các đoạn mã đánh dấu cấu trúc dữ liệu schema.org thì Rich Cards cũng mang lại sự hấp dẫn và trực quan nhằm thu hút khách truy cập trên những thiết bị di động khi xem các thiết kế web bán hàng online.


  Google tin rằng phương pháp Rich Cards này giúp phương tiện search Google trên thiết bị di động mang lại trải nghiệm tốt hơn so với những thiết kế website bán hàng chuẩn seo không dùng Rich Cards. Còn đối với chủ sở hữu web, đây là cơ hội mới để làm trang web của bạn nổi trội trong kiếm qua search và dễ dàng thu hút người coi trên tìm kiếm di động.


  Xem thêm: thiet ke web ha noi


  Google cho biết rằng họ sẽ triển khai Rich Cards trước cho 2 loại nội dung là xem phim và công thức nấu ăn. Kết quả sẽ được hiển thị trước hết trên kết quả tìm kiếm di động google.com tại Anh. Google cũng đang tích cực thử nghiệm rich cards trên nhiều nội dung thiet ke web seo khác.


  Google sẽ xây dựng công cụ test và hoàn thành đầy đủ tài liệu hướng dẫn chi tiết về Rich Cards cho những nhà phát triển.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726