Toàn Quốc Review mau chóng game đánh bài b52 mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 29/3/14.

Lượt xem: 124

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  game bai b52

  Trong Dominion , mỗi người chơi bắt đầu với một giống nhau, game b52 sàn rất nhỏ của thẻ đại diện cho quyền lực bắt đầu của nhà nước họ . Ở trọng tâm của bảng là một tuyển lựa các thẻ khác như tiền nong, đất đai, tay sai và các tòa nhà mà bạn có thể mua . Thông qua chọn lọc của bạn của thẻ để mua, và làm thế nào bạn chơi tay của bạn khi bạn vẽ chúng , bạn xây dựng bộ bài của bạn trên bay , phấn đấu cho con đường hiệu quả nhất để các thẻ đất có chứa các điểm chiến thắng cấp thiết để giành thắng lợi trong game danh bai .

  [​IMG]

  Các game danh bai trong Dominion là khá độc đáo , nhưng đáng kinh ngạc là một khái niệm đơn giản để tìm hiểu. then chốt của game danh bai là xây dựng sàn : xây dựng bộ bài của bạn trong thẻ như bạn tiến bộ Thông qua các game danh bai , tạo ra một dụng cụ tinh chỉnh sẽ giúp bạn tích lũy điểm thắng lợi nhất kết thúc.

  game b52

  Bạn bắt đầu mỗi vòng với một số ít các thẻ từ của bạn tùy chỉnh và theo tiến độ boong. Để các bạn để giành thắng lợi , bạn phải vững chắc rằng những bàn tay bạn vẽ có hiệu quả và hiệu quả. Bạn làm điều đó bằng cách mua thẻ từ bộ thẻ có sẵn trên bàn, mỗi trong số đó hoài một số tiền nhất mực của đồng ( trong game bằng tiền mặt ) để mua .

  Là một thí dụ , nó sẽ không được khôn ngoan để mua thẻ đất ( mà cung cấp cho bạn điểm thắng lợi ) sớm trong game danh bai , vì chúng sẽ chỉ làm tắc nghẽn bàn tay của bạn và ngăn trở bạn mua thẻ nhiều hơn hoặc chơi hành động mạnh mẽ.

  tai game b52


  rút cục, người chơi xây dựng và sử dụng sàn của mình một cách hiệu quả nhất sẽ có thể tích lũy số tiền nhất của đất và giành thắng lợi trong game danh bai . Như bạn có thể cho biết, có rất nhiều sự ngẫu nhiên trong Dominion , từ các thẻ ngẫu nhiên được dùng để thiết lập các bảng tính tình cờ của bàn tay của bạn vấn . Này do đó không phải là một game danh bai, nơi bạn có thể lên kế hoạch di chuyển hoàn hảo mở vv, và có thể không quyến rũ đối với mọi cầu thủ . Tuy nhiên nó là một game danh bai mà có thể được học và làm chủ rất chóng vánh, và là một cách nhẵn của việc nới lỏng cầu thủ mới vào Eurogames đòi hỏi chiến lược và đồ mưu hoạch .

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688186.aspx
Similar Threads: Review chóng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động LG G6 có thể chống thấm nước 7/12/16
Điện Thoại Di Động Màn hình iPhone 6 bị sọc dọc ngang liệt cảm ứng nhanh chóng 28/11/16
Điện Thoại Di Động Thí nghiệm chống nước Ip6 - không thử ở nhà 21/9/16
Điện Thoại Di Động Các bạn có biết từng dòng Iphone, mặt kính dòng nào chống bể nhất 26/8/16
Điện Thoại Di Động Unlock iPhone 6 6s nhanh chóng 12/7/16