Toàn Quốc Report khoahocaso.com kiếm 2 triệu/ngày chỉ là lừa đảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susususu, 3/7/14.

Lượt xem: 104

 1. susususu

  susususu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/14
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Report khoahocaso.com kiếm 2 triệu/ngày chỉ là lừa đảo
  [​IMG]
  @@ Mình không tin với 2 buổi học mà có thể kiếm dc 2 triu/ngày Rồi cam kết kiếm được ngay trong khoá học . Mà khi học viên học xong , Có vài người vào commnet hoặc vào để hỏi khoá học trước có kiếm được tiền không liền bị xoá bài hết.
  Trang chủ : http://www.khoahocaso.com/ Group chỉ khi nào các bạn khen hoặc đóng tiền khi ok nhé : http://www.facebook.com/profile.php?id=725163234203018 còn khi các bạn comment hoặc những ai học trước về việc kiếm tiền thì sẽ bị xoá commnet và ban ra khỏi group ngay .Video 1 commnet vào group hỏi về khoá học
  Video 2 đã bị xoá commnet và bị xoá ra khỏi group

  Trang chủ ứng dụng lừa người dùng tải về để tải link của web đó về : superaso.comKhi ai xài gmail bắt buộc liên kết với điện thoại của các bạn Lợi dụng điều này nên các bạn sẻ trở thành công cụ của họ . khuyến cáo các bạn ko nên tải và mua phần mềm trên trang này . Nếu không điện thoại của bạn sẽ tải những ứng dụng mà bạn không hề muốn và có thể tốn tiền sms nhé.
  BLOG rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh các đề tài mà chúng ta cùng quan tâm. Xin hãy bấm vào link GỬI BÌNH LUẬN phía dưới bài, viết ý kiến của mình, rồi nhấn phím ĐỒNG Ý. Sau đó, điền thông tin theo một trong hai cách mà hệ thống hướng dẫn. Mọi ý kiến của các bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!
  Read more: http://www.tinsoc24h.net/2014/07/report-khoahocasocom-kiem-2-triungay.html