1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Rèm Vải Ánh Kim Đẹp Cho Phòng Khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi SoupDangQuang, 17/1/15.

Lượt xem: 126

 1. SoupDangQuang

  SoupDangQuang Moderator

  Tham gia:
  29/5/11
  Bài viết:
  180
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  rèm cửa
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cuộc sống ngày càng đi lên kéo theo nhiều nhu cầu trong đó có nhu cầu về nơi ăn chốn ở thật thoải mái để ngôi nhà là nơi níu chân mọi người quay về sau một ngày làm việc căng thẳng, làm thế nào để ngôi nhà không còn là một khối bê tông khô cứng.

  [​IMG]

  Phòng khách là một phần quan trọng trong không gian vì nó là nơi giao tiếp của gia chủ, nơi thư giãn, sinh hoạt… Nói chung phòng khách chứa đựng nhiều chức năng. Vì vậy, khi làm rèm vải cửa ở phòng khách, chúng ta cần làm loại màn voil nhẹ (sheer) để tạo không gian nhẹ nhàng thư giãn. Họa tiết nên chọn những vải trang trí nội thất loại hoa rơi để tăng tính trang trí tránh đơn điệu.
  rèm cửa giá rẻ đối với một khung cửa đẹp là 1 điều chẳng thể thiếu được. Có 1 bộ rèm cửa dành cho cửa sổ, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn. Nó vừa thêm lên sự phong túc lịch sự, cảm biết cái đẹp lại giúp chắn được nắng, gió, tiếng ồn từ bên ngoài.
  Rèm vải cửa sổ mang lại ích:
  - Giúp chắn gió, che nắng, ánh sáng từ bên ngoài. Khi cần lấy ánh sáng, không khi tiên tân từ bên ngoài ta có khả năng kéo rèm lên.
  - Rèm nơi cửa sổ là “chiếc áo” điệu đà giúp cho khung cửa trở thành tốt hơn, no ấm lịch sự hơn, giống như câu “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” vậy.
  Nguồn: Rèm Cửa Đẹp
Similar Threads: Rèm Vải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Làm đẹp không gian làm việc với rèm vải, rèm văn phòng 23/3/16
Nội Thất - Xây Dựng Các loại rèm vải sử dụng phổ biến hiện nay 21/3/16
Nội Thất - Xây Dựng cách chọn rèm vải 19/3/16
Nội Thất - Xây Dựng Đón nắng mai cùng rèm vải đẹp 8/8/15
Nội Thất - Xây Dựng Rèm cửa sổ vải lụa hồng cho phái nữ 8/8/15