1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Rèm roman màu đỏ cam đẹp cho cửa sổ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi SoupDangQuang, 3/3/15.

Lượt xem: 118

 1. SoupDangQuang

  SoupDangQuang Moderator

  Tham gia:
  29/5/11
  Bài viết:
  180
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  rèm cửa
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chọn rèm cửa cho gia đình bao gồm rất nhiều yếu tố và yếu tố về nhân khẩu học cũng chiếm một phần rất quan trọng trong cách lựa chọn rèm cửa.

  [​IMG]
  Rèm cửa sổ gia đình khi bạn trang trí cũng cần tính đến một yếu tố nữa đó là sở thích của từng thành viên trong gia đình. Bởi mỗi một độ tuổi, giới tính và mỗi con người đều sẽ có những nhu cầu và sở thích riêng biệt.
  Riêng với mỗi gia đình bình thường của chúng ta. Ông bà, cha mẹ và con cái sẽ là ba sở thích khác nhau.
  +Đối với ông bà: Ông bà là người cao tuổi nhất, con người sẽ trở nên nhã nhặn hơn và tâm lý sẽ hướng về những cái đơn giản, mộc mạc và chân quê...
  Với sở thích này của ông bà, mình sẽ nên chọn trang trí rèm gỗ hoặc rèm vải ít màu sắc, nhẹ nhàng và đơn giản để trang trí phòng ông bà. Bạn có thể xem thêm sản phẩm phù hợp với người già : rèm tre
  + Đối với cha mẹ: Với độ tuổi này, mỗi chúng ta đều sẽ có sở thích khảm phá cái mới, thích sự hiện đại, trẻ trung, lãng mạn để làm sống lại một không gian yêu thương cho vợ chồng sau bao bộn bề của một ngày làm việc vất vả bên ngoài.
  Với sở thích này, mình sẽ nên chọn trang trí trong phòng rèm roman, rèm vải với nhiều màu sắc và hoa văn trang trí đẹp và còn có thể lắp thêm vài bộ rèm pha lê trang trí không gian thêm mờ ảo hơn.
  Nguồn: Rèm Cửa Đẹp
Similar Threads: Rèm roman
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu rèm roman kẻ sọc 18/7/15
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu rèm roman màu vàng be 17/7/15
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu rèm roman màu xám 16/7/15
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu rèm roman màu xám 13/5/15
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu rèm roman sang trọng cho gia đình. 20/4/15