rất nhiều lời đồn thổi xung quanh tướng số của người có chân mày giao nhau - Chúng ta cùng tìm hiểu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 24/3/16.

Lượt xem: 45

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người có lông mày giao nhau thì vận mệnh sẽ như thế nào, tốt hay xấu, có ảnh hưởng tới tướng số về sau không? hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

  chân mày giao nhau
  NGƯỜI CÓ đôi lông mày rậm và giao nhau VẬN MỆNH KHÔNG TỐT

  chân mày giao nhau có ý nghĩa gì?

  Theo phong thuỷ, ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của cuộc đời con người, bình thường, lông mày chúng ta thoáng, rộn phần ấn đường, là người có số nhàn nhã sung sướng hưởng phúc, là người quý nhân. Năm 30 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh. Theo ý kiến của chúng tôi, đây còn là những người thông minh, trung thực , vậy người có lông mày giao nhau thì sao và lông mày giao nhau tốt hay xấu?

  Người có chân mày giao nhau ở phần ấn đường thường được cho là không có quan lộc vì ấn đường được gọi là cung quan lộc, bên cạnh đó, tướng số còn cho rằng những người này còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Họ thích lưu lạc , mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động , không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.
  [​IMG]
  chân mày giao nhau tốt hay xấu
  MÀY GIAO NHAU THEO quan điểm NHÂN TƯỚNG HỌC

  thành thử , chủ nhân của người có chân mày giao nhau cũng khá lo lắng , vậy lông mày giao nhau nói lên điều gì nữa ngoài những ý trên?

  “Ấn Đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, thành thử người mà có sao La. Kế nhập vào cung mệnh, ngoài không được hưởng quan lộc còn khá đoản thọ, sống không tới bốn mươi tuổi, còn gây hại đến vợ con, phá sản . Tướng lông mày giao nhau có bất cứ nếp nhăn nào đều gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, nếu mang sắc xanh và rối loạn , cũng là dấu hiệu của đoản thọ. ngoại giả , người có được lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em , có anh em không bao giờ nhờ cậy được một số mẫu lông mày cho mặt tròn lông mày cho mặt tròn

  Không lo mày giao nhau khi đến với Phú Xuân

  Người bản lĩnh, thông minh thường phấn đấu, nỗ lực không ngừng để cải thiện tướng số, chân mày giao nhau thì sao cũng không quá quan trọng , quan yếu hơn là chúng ta dạn dĩ đổi thay dáng chân mày cân đối, hợp tỉ lệ vàng để gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

  người có lông mày giao nhau
  lâm thời BIỆT MÀY GIAO NHAU TẠI PHÚ XUÂN

  Tại Phú Xuân, các chuyên gia tay nghề giỏi sẽ giúp người có lông mày giao nhau thay đổi phần nào cuộc sống của mình thông qua dáng mày mới thích hợp với dung mạo để thành công hơn. Gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể nhé mẫu lông mày cho mặt dài.
  "