1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Rao vặt sửa chữa máy giặt electrolux chất lượng cao

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 15/10/15.

Lượt xem: 84

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  sửa chữa máy giặt electrolux lắp ráp ly hợp làm cho các kết nối giữa việc truyền tải và bồn tắm bên trong.Nó giúp các bồn tắm để dần dần nhận được lên đến tốc độ quay thích hợp.Nếu bộ ly hợp bị mòn, nó có thể ngăn chặn các bồn từ kéo sợi.Các ly hợp là không thể sửa chữa được, nếu ly hợp bị mòn, thay thế nó.

  Các ly hợp làm cho các kết nối giữa việc truyền tải và bồn tắm bên trong. Nó giúp các bồn tắm để dần dần nhận được lên đến tốc độ quay thích hợp. Nếu bộ ly hợp bị mòn, nó có thể ngăn chặn các bồn từ kéo sợi.Nếu các bộ ban nhạc ly hợp bị mòn, thay thế nó.

  Việc chuyển đổi nắp lắp ráp ngăn chặn các máy giặt từ kéo sợi khi nắp được mở.Nếu lắp ráp công tắc nắp không thành công, máy giặt sẽ không quay.Để xác định nếu lắp ráp công tắc nắp là khiếm khuyết, sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra việc chuyển đổi nắp cho sự liên tục.Nếu việc chuyển đổi nắp không có tính liên tục, thay thế nó, trung tam bao hanh electrolux tai Ha Noi.

  Kiểm tra các vành đai ổ đĩa để xác định xem nó là bị hỏng hoặc nếu nó là lỏng lẻo trên ròng rọc.Nếu vành đai ổ đĩa bị hỏng hoặc lỏng, thay thế nó.

  Nếu các chốt cửa là bị lỗi, máy giặt sẽ không quay hoặc bắt đầu.Các chốt cửa có thể không bằng máy móc hoặc bằng điện.Kiểm tra các chốt cửa thiệt hại.Nếu các chốt cửa bị hư hỏng, hoặc không đóng đúng cách, thay thế nó.