1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Răng vẩu phải làm sao?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhilee, 29/5/16.

Lượt xem: 35

 1. nhilee

  nhilee Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Răng vẩu phải làm sao để điều trị triệt để?

  Đối với răng vẩu toàn hàm, có 2 cách điều trị để có thể áp dụng là niềng răng và phẫu thuật.
  Khi bạn bị vẩu do răng mọc sai lệch, mọc chìa thì chỉ cần niềng rănglà có thể điều chỉnh lại được những chiếc răng hô vẩu, kéo chúng vê đúng thế có với phương thẳng đứng. Nhưng nếu nguyên nhân gây ra răng vẩu là do sự phát triển quá mức của xương hàm thì cần phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể khắc phục được.

  Như vậy là răng vẩu phải làm sao và điều trị bằng cách nào chủ yếu do bác sỹ chỉ định hoặc tư vấn. Vì hai hướng điều trị này bắt nguồn từnguyên nhân gây ra răng vẩu cụ thể ở từng người.

  Bạn chỉ được lựa chọn khi răng bị vẩu nhẹ do răng nhưng nếu can thiệp phẫu thuật vẫn khắc phục được bằng cách di dời xương hàm vào trong đôi chút thì bạn có thể lựa chọn cách phẫu thuật thay vì niềng răng. Biện pháp phẫu thuật tuy phải can thiệp vào cấu trúc xương hàm nhưng lại điều trị răng vẩu nhanh chóng. Vì muốn niềng răng vẩu hiệu quả, bạn phải mất khá nhiều thời gian.

  Với phương pháp phẫu thuật thực hiện tại nha khoa KIM Dentistry, bạn sẽ được chính các bác sỹ chuyên sâu về giải phẫu và chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu của trung tâm phụ trách phẫu thuật.

  Nếu chỉnh nha bạn sẽ được áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Lab hiện đại. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật, giúp chỉnh răng đều đẹp, thẳng hàng, hết hô vẩu, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ. Công nghệ này cho khả năng chỉnh nha chính xác, đúng với dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị với thời gian chỉnh nha ngắn nhất. Cả răng và xương hàm đều thích nghi ổn định với sự di chuyển trong khi niềng răng.

  Cả hai cách này đều mang lại hiệu quả điều trị răng vẩu tốt nhất. Nếu trường hợp bạn bị vẩu nặng do cả xương và răng thì phải kết hợp cả hai phương pháp niềng răng và chỉnh hàm mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.