Răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo toàn sứ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 13/7/15.

Lượt xem: 114

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: Răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng mọc thưa, răng sứt mẻ… đều có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm cho hàm răng trở nên đẹp hơn.
  Với dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể sở hữu một hàm răng trắng đều như ý mà không quá tốn kém thời gian của bạn. Nếu số lượng răng cần bọc sứ ít thì có thể trong khoảng 1 tuần là bạn có thể sở hữu hàm răng đẹp như ý.
  [​IMG]
  Trong phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ sử dụng các loại răng sứ để gắn chồng lên răng thật của bạn. Để làm được điều này thì bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cho nhỏ bớt trước khi gắn răng sứ.
  Răng sứ được chia thành hai nhóm: Răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Nhóm răng sứ kim loại có sử dụng hai loại chính để bọc sứ đó là răng sứ kim loại thường và răng sứ titan. Còn răng sứ không kim loại đa phần các nha khoa sẽ sử dụng răng sứ cercon, răng sứ zirconia và mặt dán sứ veneer để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
  [​IMG]
  Răng sứ cercon là loại răng sứ thẩm mỹ có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất vì từ khung sườn đến lớp vỏ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ. Đặc biệt những bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại thì có thể yên tâm sử dụng loại răng sứ này.
  Một điều các bạn cần lưu ý đó là nên chọn lựa kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa tphcmuy tín để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao tiến hành bọc răng sứ cho bạn đạt hiệu quả cao nhất.
  Răng sứ Zirconia cũng giống như răng sứ cercon được chế toàn hoàn toàn bằng sứ nhưng với vật liệu chủ yếu là zỉrconia một loại vật liệu chắn chắn nhưng vẫn có động trong và sáng cho chiếc răng sứ.
  Mặt dán veneer thì sử dụng một miếng sứ mỏng bể dán lên bề mặt của răng, loại răng sứ này chỉ sử dụng cho những chiếc răng sẩm màu và nhiễm tetra.
  Nguồn: Răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo toàn sứ