1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Răng sứ có bền không, bao lâu phải làm lại?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi theholiday2011, 20/1/14.

Lượt xem: 122

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  V[FONT=&quot]ớ[/FONT]i k[FONT=&quot]ỹ[/FONT] thu[FONT=&quot]ậ[/FONT]tlàm răng s[FONT=&quot]ứ[/FONT] hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n nay cho phép t[FONT=&quot]ạ[/FONT]o ra nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng chi[FONT=&quot]ế[/FONT]crăngs[FONT=&quot]ứ[/FONT] t[FONT=&quot]ự[/FONT] nhiên nh[FONT=&quot]ư[/FONT] th[FONT=&quot]ậ[/FONT]t, không ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]v[FONT=&quot]ề[/FONT] m[FONT=&quot]ặ[/FONT]t th[FONT=&quot]ẩ[/FONT]m m[FONT=&quot]ỹ[/FONT]mà còn t[FONT=&quot]ố[/FONT]t v[FONT=&quot]ề[/FONT] đ[FONT=&quot]ộ[/FONT] b[FONT=&quot]ề[/FONT]n,l[FONT=&quot]ự[/FONT]c nhai… v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i tu[FONT=&quot]ổ[/FONT]i th[FONT=&quot]ọ[/FONT]trung bình t[FONT=&quot]ừ[/FONT] 7-10 năm,th[FONT=&quot]ậ[/FONT]m chí h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n. Vì th[FONT=&quot]ế[/FONT] b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT]tho[FONT=&quot]ả[/FONT]i mái ăn, nhai nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng th[FONT=&quot]ự[/FONT]c ph[FONT=&quot]ẩ[/FONT]mmà mình yêu thích mà không lo răng b[FONT=&quot]ị[/FONT]v[FONT=&quot]ỡ[/FONT]. Tuy nhiên, đ[FONT=&quot]ể[/FONT] gi[FONT=&quot]ữ[/FONT] gìn răngs[FONT=&quot]ứ[/FONT] b[FONT=&quot]ề[/FONT]n và kéo dài tu[FONT=&quot]ổ[/FONT]i th[FONT=&quot]ọ[/FONT] c[FONT=&quot]ủ[/FONT]arăng lâu h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n nên h[FONT=&quot]ạ[/FONT]n ch[FONT=&quot]ế[/FONT]dùng nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ồ[/FONT] ăn quá c[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng nhé! Ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c n[FONT=&quot]ế[/FONT]u nh[FONT=&quot]ư[/FONT]b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n m[FONT=&quot]ặ[/FONT]c t[FONT=&quot]ậ[/FONT]t nghi[FONT=&quot]ế[/FONT]nrăng thì nên đeo máng ch[FONT=&quot]ố[/FONT]ngnghi[FONT=&quot]ế[/FONT]n răng khi ng[FONT=&quot]ủ[/FONT].

  - [FONT=&quot]Ở[/FONT]trong mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng,răngs[FONT=&quot]ứ[/FONT] cũng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] răng th[FONT=&quot]ậ[/FONT]t v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n ch[FONT=&quot]ả[/FONT]irăng v[FONT=&quot]ệ[/FONT] sinh răng bình th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng

  - Xung quanh chân răng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]arăngs[FONT=&quot]ứ[/FONT] v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT] đ[FONT=&quot]ọ[/FONT]ngth[FONT=&quot]ứ[/FONT]c ăn và t[FONT=&quot]ạ[/FONT]o vôi nên v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n v[FONT=&quot]ệ[/FONT] sinhl[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng 3 – 6tháng/l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n .

  -Răngs[FONT=&quot]ứ[/FONT] đúng tiêuchu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] không b[FONT=&quot]ị[/FONT] đ[FONT=&quot]ổ[/FONT]i màu và không th[FONT=&quot]ể[/FONT]t[FONT=&quot]ẩ[/FONT]y tr[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] răng t[FONT=&quot]ự[/FONT]nhiên. Vì v[FONT=&quot]ậ[/FONT]y khilàmrăng s[FONT=&quot]ứ[/FONT] phía tr[FONT=&quot]ướ[/FONT]c c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n cân nh[FONT=&quot]ắ[/FONT]cxem có c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n làm tr[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng các răng còn l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i tr[FONT=&quot]ướ[/FONT]c khilàmrăng s[FONT=&quot]ứ[/FONT] không,vì sau khi làm răng s[FONT=&quot]ứ[/FONT] m[FONT=&quot]ớ[/FONT]it[FONT=&quot]ẩ[/FONT]y tr[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng răng thì màu răng th[FONT=&quot]ậ[/FONT]t s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] khác v[FONT=&quot]ớ[/FONT]imàu răng s[FONT=&quot]ứ[/FONT]. B[FONT=&quot]ạ[/FONT]n v[FONT=&quot]ệ[/FONT] sinhrăngs[FONT=&quot]ứ[/FONT] nh[FONT=&quot]ư[/FONT] răng th[FONT=&quot]ậ[/FONT]t.

  [​IMG]