1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Răng mọc lệch lạc và phương pháp niềng răng phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi vantran3465, 25/10/15.

Lượt xem: 65

 1. vantran3465

  vantran3465 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng là một trong những biện pháp đang được phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay với các mắc cài được gắn trên răng, niềng răng sẽ giúp bạn có được một hàm răng đẹp như mong muốn.
  Nhưng hiện nay có một số trường hợp vẫn luôn lo sợ một vấn đề trước khi điều trị niềng răng đó là nhổ răng. Bởi theo bệnh nhân nghĩ nhổ răng sẽ rất hại tới sức khỏe, có khi nhổ răng sẽ làm ảnh hưởng tới dây thần kinh và có thể làm bạn mất kiểm soát. Thực ra là không phải, nhổ răng rất bình thường và không làm ảnh hưởng tới vấn đề gì cả.

  Một điều mà nhiều người không biết đó là không phải trường hợp nào khi sử dụng phương pháp niềng răng điều trị tật hô móm hoặc phương pháp niềng răng lệch lạc là cũng phải nhổ răng. Nhổ răng chỉ là một trong những trường hợp hy hữu được sử dụng khi các bác sĩ nha khoa gặp phải các trường hợp như răng lệch lạc không có chỗ trống , răn hô nhưng vẫn đều đẹp,… Những trường hợp này buộc phải nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng di chuyển về đúng nơi và giúp hàm răng đẹp.

  [​IMG]

  Nhưng với khoa học phát triển đồng thời điều trị niềng răng cũng càng ngày càng cải tiến để có thể đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân chính vì vậy mà phương pháp niềng răng không nhổ răng thẩm mỹ ra đời với hai loại mắc cài chính là Invisalign và Clear Aligner. Hai phương pháp này không chỉ giúp cho những bệnh nhân có hàm răng hô, lệch lạc không phải nhổ răng mà còn giúp cho tất cả các trường hợp khác có thể điều trị được. Hiện nay đang có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp này không những giúp cho bệnh nhân điều trị niềng răng thẩm mỹ mà còn giúp cho bệnh nhân có được sự thoải mái như mong muốn của mình.

  Nhưng nhiều người lại lo lắng với phương pháp này niềng răng có hết hô móm, răng mọc lệch không ? Xin trả lời luôn là có chứ bạn, bởi bất kỳ một phương pháp nào các nhà nghiên cứu đã có những thử nghiệm rất kỹ lưỡng mới có thể đưa ra để sử dụng chính vì vậy mà các bạn không phải lo lắng về những vấn đề này. Tất cả đều được bác sĩ nha khoa nắm vững để điều trị giúp bạn lấy lại vẽ đẹp của hàm răng cho mình.
Similar Threads: Răng mọc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Triệu chứng mọc răng khôn bạn cần biết! 14/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nhổ răng khôn mọc ngang có đau không ? 15/3/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ nguy hiểm khôn lường 5/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Mọc răng khôn ăn gì cho bớt khó chịu, nóng sốt 22/10/15
Thời Trang-Làm Đẹp Chỉnh Nha sửa răng mọc lệch ở nha khoa thẩm mỹ 14/9/15