1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Răng bọc sứ có niềng được không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi doanthuthao, 9/1/16.

Lượt xem: 52

 1. doanthuthao

  doanthuthao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/10/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không?
  Nhiều bạn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ và vẫn nhận thấy hàm răng chưa thẳng đều như ý và muốn tiến hành niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng thêm hoàn hảo. Tuy nhiên bạn sẽ có băn khoăn liệu răng bọc sứ có niềng được không và có ảnh hưởng gì không ?

  [​IMG]

  Sau đây sẽ là một số thông tin có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc này:
  Sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không?
  Đối với trường hợp răng bọc sứ sẽ có bạn có thể tiến hành niềng răng thẩm mỹ nhưng có bạn sẽ không phù hợp để niềng răng. Ví dụ nếu bạn bọc răng sứ với số lượng ít thì niềng răng sẽ mang lại hiệu quả chỉnh nha. Nhưng đối với những bạn bọc răng sứ toàn hàm có thể không cần thiết niềng răng vì bọc sứ toàn hàm đã đạt được thẩm mỹ cao.
  Trường hợp một số bạn bọc răng sứ số lượng ít và rải rác trên hàm răng thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám hàm răng của bạn có thể áp dụng niềng răng được hay không.
  Nếu bác sĩ nhận định rằng bạn có thể niềng răng thì bạn nên chọn lựa cho mình một loại khí cụ ưng ý để tiến hành niềng răng thẩm mỹ. Trường hợp bạn chưa biết rõ niềng răng giá bao nhiêu thì bạn có thể hỏi thăm ý kiến bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.
  Sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không?
  Chắc chắn rằng giải pháp niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều như ý. Tuy nhiên nếu bạn đã ưng thuận với giải pháp này thì bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về các nha khoa để chọn cho mình một nha khoa ưng ý nhất để niềng răng hiệu quả. Chắc rằng để tìm kiếm một nha khoa sẽ không khó khăn vì hiện nay hệ thống nha khoa trên toàn quốc được xây dựng rất nhiều nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.
  Ngoài thắc mắc răng bọc sứ có niềng được không thì còn có những thắc mắc như niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền hay niềng răng có ảnh hưởng đến khuông mặt hay không,... Nếu bạn có những thắc mắc trên thì bạn nên đến tận nha khoa để được tư vấn cụ thể nhất
Similar Threads: Răng bọc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Răng cửa bị mẻ có bọc răng sứ được không? 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Những lý do bạn khoăn nên bọc răng sứ hay không? 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Bọc mão răng sứ là gì và thực hiện khi nào 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Bọc răng sứ bị cộm 21/11/16