1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ra nhiều khí hư màu trắng đục điều trị như thế nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi baobinhtb, 25/5/16.

Lượt xem: 18

 1. baobinhtb

  baobinhtb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khí hư ra nhiều màu trắng đục là nột trong các hiện tượng của khí hư bất thường và cảnh báo bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ. Vậy khí hư ra nhiều màu trắng đục chữa trị như thế nào?

  Thông thường khí hư của phụ nữ có dạng nhớt và màu trong suốt, tới thời kỳ hành kinh khí hư có khả năng ra nhiều hơn và có màu trắng đục. Trường hợp khí hư ra nhiều có màu trắng đục cũng có nguy cơ là sự bất thương vì lưu thông khí huyết hoặc nhiễm vi khuẩn âm đạo sinh ra.

  [​IMG]

  Các thầy thuốc chuyên khoa cho biết, để chữa trị khí hư ra nhiều có màu trắng đục thì một số chị em nữ giới cần đi thăm khám phụ khoa để xác định nguyên do trước. Đối với từng lí do lại có những phương thức trị bệnh không giống nhau.

  Có thể lấy ví dụ như:

  - Khí hư ra nhiều có màu trắng đục tại viêm lộ tuyến cổ tử cung: trường hợp nhiễm nhẹ thì có khả năng đặt thuốc và sử dụng phác đồ chữa bệnh bằng thuốc kháng sinh, nếu viêm ở mức độ nặng thì chữa trị ổn định nhiễm trùng trước sau đó đốt điện để loại bỏ lộ tuyến hoàn hoàn.

  - Trường hợp khí hư ra nhiều có màu trắng đục, đặc quánh tại nấm cô bé sinh ra, việc điều trị chủ yếu bằng thuốc, kết hợp với việc vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh hợp lý .

  - Đối với tình huống ra nhiều khí hư có màu trắng đục là tại nguyên nhân sinh lý thì không cần trị bệnh, chỉ cần lưu ý vệ sinh hàng ngày. Các tình huống khí hư ra nhiều có màu trắng đục là do nguyên do sinh lý thường không kèm theo mùi không dễ chịu .

  Như vậy để trả lời cho rắc rối ra nhiều khí hư màu trắng đục chữa như thế nào? chị em phụ nữ cần đi khám xét phụ khoa và chữa bệnh theo cách thức của thầy thuốc , tuyệt đối đừng nên tự ý áp dụng thuốc.