Toàn Quốc Ra mắt máy làm sạch không khí tiêu diệt đến 96,5% virus H5N1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 27/7/16.

Lượt xem: 24

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ Plasmacluster ion của http://vmintech.vn Sharp được Đại học Bách khoa Hà Nội ,Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương,đánh giá, phân tích và kiểm nghiệm kết quả tiêu diệt lên đến 96,66% virus H5N1 trong môi trường dung dịch của nó.

  Việt Nam là nước có mức độ ô nhiễm không khí ở mức đáng báo động, nhưng phần lớn người dân vẫn chấp nhận hít chung bầu không khí ô nhiễm, xem ra đó là điều khó có thể thay đổi.

  Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều gia đình ở những thành phố lớn đã ý thức được mức độ nguy hiểm đã được báo động của vấn đề này. Và khi người tiêu dùng ngày càng ý thức về việc bảo vệ sức khỏe bản thân thì xu hướng sử dụng http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi-gia-dinh-tot-nhat/ đang trở nên rất phổ biến.

  Tại Việt Nam, thị trường máy lọc khí đã bắt đầu đa dạng với các máy lọc hiện đại được nhập từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh và cả hàng nội địa từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong nước. Các loại máy này có muôn hình vạn dạng từ hình dáng, mẫu mã, đến giả cả, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

  Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, ngày 21/8, tập đoàn Sharp Việt Nam đã giới thiệu bộ sưu tập máy lọc không khí cao cấp được áp dụng đa dạng cho nhiều không gian phòng khác nhau cũng như các thiết bị văn phòng hiện đại giúp nhân viên gia tăng năng suất công việc hàng ngày.


  Thu hút sự lưu ý của khách hàng đến tham gia lần này nhất chính là công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion (PCI). Đây là công nghệ được ứng dụng vào các dòng máy lọc không khí, máy tạo ion, và máy hút ẩm của Sharp, đã được chứng thực ăn nhập với từng môi trường làm việc và không gian khác nhau, đem đến bầu không khí trong sạch, an toàn cho người sử dụng tại các phòng thí nghiệm hàng đầu Nhật Bản và trên toàn thế giới.

  Riêng tại Việt Nam, công nghệ Plasmacluster ion được , Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương phân tách và kiểm nghiệm kết quả xoá sổ lên đến 96,5% vi rút H5N1 trong môi trường dung dịch (là môi trường phức tạp hơn nhiều so với môi trường không khí).

  Trong đó, nổi trội nhất là 3 sản phẩm DW-D20A, DW-E16FA, DW-D12A, với tính năng làm sạch không khí nhờ công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion và tính năng hút ẩm, hong khô quần áo. Đặc biệt, sản phẩm DW-E16FA được tích hợp thêm bộ lọc HEPA có khả năng giữ đến 99,997% các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0,25µm trở lên, nhằm tăng cường hiệu quả thanh lọc không khí và nâng cao chất lượng môi trường sống của con người. Đó cũng là một trong những sản phẩm thu hút rất nhiều sự lưu ý của các khách hàng, đơn vị đối tác.

  Đặc biệt, Sharp Việt Nam sẽ cho ra mắt dòng máy lọc không khí khí phối hợp với khả năng bắt muỗi đầu tiên trên thế giới. Với cách diệt muỗi không sử dụng hoá chất, sức khoẻ của gia đình bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, tránh những nguy cơ nhiễm bệnh do muỗi gây ra.