Toàn Quốc Quyết toán thuế TNCN của công ty Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranbaonguyen, 29/9/16.

Lượt xem: 16

 1. tranbaonguyen

  tranbaonguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/9/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Dịch vụ quyết toán thuế tncn Tp.HCM là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán Hoàng Gia, công ty có trụ sở tại Tp.HCM.
  Quyết toán thuế TNCN là việc cá nhân xác định đầy đủ nghĩa vụ thuế trong một năm, một kỳ tính thuế của cá nhân với ngân sách nhà nước.
  Theo quy định của luật quản lý thuế hiện hành, luật thuế TNCN về quyết toán thuế, một số đối tượng là cá nhân phải tự tính, tự khai quyết toán thuế và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính quyết toán thuế TNCN và khai báo thuế TNCN của mình với cơ quan thuế.
  Đối với quyết toán thuế TNCN năm, cá nhân cũng phải tự khai quyết toán và tự chịu trách nhiệm về khai quyết toán thuế TNCN tại Tp.HCM. Để thực hiện đúng quy định về quyết toán thuế TNCN, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN tại Tp.HCM của Hoàng Gia.

  [​IMG]

  Dịch vụ quyết toán thuế TNCN tại Tp.HCM của Hoàng Gia
  Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Tp.HCM của Hoàng Gia, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp báo cáo quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.
  Hoàng Gia chuyên về cung cấp dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.
  Hiện nay, Hoàng Gia đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.
  Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN của Hoàng Gia, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế TNCN. Chúng tôi am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

  Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuế TNCN của Hoàng Gia.
  - Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi, nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện quyết toán thuế TNCN tại Tp.HCM đúng quy định.
  - Để thực hiện quyết toán thuế TNCN, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế, tính toán số thuế phải nộp theo quy định của luật thuế TNCN. Bạn phải hiểu rõ quy định về thuế TNCN, nắm vững quy định về luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN bên ngoài.
  - Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN của Hoàng Gia.
  - Khi thực hiện quyết toán thuế TNCN, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định.
  - Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế TNCN của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ của Hoàng Gia sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế TNCN.
  - Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề liên quan về thuế, để doanh nghiệp thực hiện các báo cáo thuế của mình đúng quy định.