1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc ngay sau khi nhận được quyết định giải

Thảo luận trong 'Sách - Báo Trí - Tạp Trí' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 8/6/16.

Lượt xem: 66

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/4/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thủ tục thanh lap cong ty thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty gồm:
  Giấy phép kinh doanh bản chính
  Giấy Mã số thuế bản chính (nếu có)
  Danh sách ngành nghề kinh doanh dự kiến bổ sung, giảm
  Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề
  Thời gian: 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ
  Doanh nghiệp bị giai the cong ty trong các trường hợp sau đây:
  Phí dịch vụ: 900.000 đ (Bao gồm lệ phí Nhà nước + công bố thay đổi ngành nghề trên cổng thông tin quốc gia)
  Quy trình làm việc: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ:
  Ngày 1: Soạn thảo hồ sơ
  Ngày 2: Hẹn quý khách ký hồ sơ và hợp đồng, thu 50% Tổng phí dịch vụ , hồ sơ giải thể 70% tổng phí dịch vụ(Kèm phiếu thu)
  Ngày 3: Nộp hồ sơ
  Hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ thu 50% còn lại và bàn giao toàn bộ hồ sơ cho khách hàng
  Hương Lan cam kết hoàn tất các thủ tục thay doi giay phep kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả với thời gian ngắn nhất cho khách hàng
  Các dịch vụ khác tại công ty chúng tôi: giai the cong ty, thanh lap cong ty.
  Quy trình Thay đổi tên công ty như thế nào?
  Trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty
  Việc giải thể doanh nghiệp trong các trường hợp quy định tại các điểm a, b và c khoản 1 Điều 201 của Luật này được thực hiện theo quy định sau đây:
  Giải thể doanh nghiệp trong trường hợp bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc theo quyết định của Tòa án
  Việc giải thể doanh nghiệp theo quy định tại điểm d khoản 1 Điều 201 của Luật này được thực hiện theo trình tự, thủ tục sau đây:
  . Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định của Tòa án có hiệu lực, doanh nghiệp phải triệu tập họp để quyết định giải thể. Quyết định giải thể và bản sao quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định của Tòa án có hiệu lực phải được gửi đến Cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan thuế, người lao động trong doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính và chi nhánh của doanh nghiệp. Đối với trường hợp mà pháp luật yêu cầu phải đăng báo thì quyết định giải thể doanh nghiệp phải được đăng ít nhất trên một tờ báo viết hoặc báo điện tử trong ba số liên tiếp.
  Trường hợp doanh nghiệp còn nghĩa vụ tài chính chưa thanh toán thì phải đồng thời gửi kèm theo quyết định giải thể của doanh nghiệp phương án giải quyết nợ đến các chủ nợ, người có quyền lợi và nghĩa vụ có liên quan. Thông báo phải có tên, địa chỉ của chủ nợ; số nợ, thời hạn, địa điểm và phương thức thanh toán số nợ đó; cách thức và thời hạn giải quyết khiếu nại của chủ nợ.
  . Cơ quan đăng ký kinh doanh, phải thông báo tình trạng doanh nghiệp đang làm thủ tục giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đồng thời với việc ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc ngay sau khi nhận được quyết định giải thể của Tòa án đã có hiệu lực thi hành. Kèm theo thông báo phải đăng tải quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định của Tòa án;
  . Sau thời hạn 180 ngày, kể từ ngày thông báo tình trạng giải thể doanh nghiệp theo quy định tại khoản 1 Điều này mà không nhận phản đối của bên có liên quan bằng văn bản hoặc trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ giải thể, Cơ quan đăng ký kinh doanh cập nhật tình trạng pháp lý của doanh nghiệp trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  . Cá nhân người quản lý công ty có liên quan phải chịu trách nhiệm cá nhân về thiệt hại do việc không thực hiện hoặc không thực hiện đúng quy định tại Điều này.
  . Việc thanh toán các khoản nợ của doanh nghiệp được thực hiện theo quy định tại khoản 5 Điều 202 của Luật này.
  . Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp gửi đề nghị giải thể cho Cơ quan đăng ký kinh doanh trong 05 ngày làm việc, kể từ ngày thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp.
  nha khoa
Similar Threads: quyết định
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Hướng dẫn quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí trong cơ quan nhà nước 2015 18/3/15
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Các quy định mới về hoạt động kinh doanh và chính sách ưu đãi phát triển doanh nghiệp 10/11/15
Sách - Báo Trí - Tạp Trí Trà Cung Đình Huế Nhất Dạ Đế Vương 31/12/13