1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Quy trình xử lý nước tinh khiết

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 29/6/16.

Lượt xem: 26

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nước rất cần thiết ở môi trường sống của nhân loại. Không có sự sống nào có thể tồn tại được nếu không có nước uống đóng chai. Với công nghệ vô cùng tiên tiến, ngày nay chúng ta đã có khá nhiều các nguồn nước đáp ứng cho con người như sản xuất nước tinh khiết đóng chai cho người dùng. Để có được mặt hàng nước tinh khiết tốt thì các nhà máy sản xuất phải thực hiện rất nhiều dây chuyên
  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được sản xuất với quy trình mới theo công nghệ hiện đại. Dây chuyền xử lý nước tinh khiết tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí đảm bảo an toàn.
  Bước 1: Công đoạn lọc đa năng
  Hệ thống đa năng là trang thiết bị bao gồm có 3 lớp màng lọc nguyên chất khác biệt. Lớp thứ nhất là lớp than hoạt tính, tiếp đến là lớp Calined Alumim Silicate và lớp cuối là thạch anh. Nhiệm vụ của hệ thống chính là loại nhiều tạp chất hữu cơ là nguyên do gây đục và cân đối độ axit và độ kiềm ( PH ).
  >>> nước khoáng kim bôi
  Bước 2 : Dây chuyền lọc than hoạt tính
  Đây là tiến trình làm khử mùi, màu vì các chất bẩn hưu cơ gây ra và những chất bẩn khác. Mặt khác, than hoạt tính còn có khả năng giúp cho hấp thu rất cao lượng hóa chất nông nghiệp ở trong mặt hàng nước như : Aldicard, Aldrin, những chất tẩy.

  [​IMG]

  Bước 3: Tiến trình giúp giảm độ cứng của nước
  Cũng như các trang thiết bị khác, máy móc làm nước mềm nên phải được tính toán thật chính xác tổng nhiều chất rắn tan (TDS) trong nhiều mẫu nước và công suất sử dụng để được độ nặng hạt nhựa vô cùng quan trọng để xử lý, độ muối rất cần thiết cho việc phục hồi giúp chất lượng mặt hàng nước đồng đều.
  Bước 4: Bước thẩm thấu ngược
  Đây là thiết bị chiếm tác dụng rất quan trọng nhất và mang tính năng của quy trình xử lý nước tinh khiết. Nguồn nước được cho vào trong màng với áp suất rất cao để loại trừ đến 99, 9% muối và chất nhiễm rắn và loại trừ vô số vi khuẩn ở 0, 0001 microns. Theo quy định dòng nước được đưa tới R. O có thể đạt chỉ tiêu uống được.
  Bước 5 : Triệt vi khuẩn bằng công nghệ Ozone và đèn cực tím.
  Người ta sử dụng Ozone để tiêu diệt các vi khuẩn đạt hiểu quả rất cao và nó phân hủy khá nhanh khi tiếp xúc với vi khuẩn và sản phẩm sau đó là oxy nguyên chất. Đèn cực tím ( U. V) sinh ra dòng điện với bức xạ lớn để giết bào tử của vi khuẩn không sống được được mà giữ gìn chất lượng nước.
  Bước 6 : Máy móc lọc xác khuẩn
  Sau mọi giai đoạn trên của tất cả vi khuẩn được tích tụ tạo nên mảng lơ lửng trong bể. Do vậy chúng ta phải đưa vào máy móc siêu lọc để đảm bảo an toàn chất lượng.
  Bước 7 : Xử lý vỏ bình
  Bình được súc rửa và ngâm cùng dung dịch KOH và được rửa bằng nước tinh khiết.
  Bước 8 : Đổ và đóng bình
  Quy trình này được thực hiện trong phòng kín, và được trang bị thiết bị UV để giết vi khuẩn gây hại. Tiếp theo kiểm tra kỹ, dán bao bì, sấy màn, đề hạn sử dụng.
  Xem thêm : công ty nước sạch hà nội
Similar Threads: trình xử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Quy trình bảo dưỡng xe tải thường xuyên 30/8/16
Trò chuyện linh tinh Kinh phí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Singapore 2/8/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình lên ý tưởng, kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo 14/7/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình sản xuất làm phim quảng cáo giá rẻ 1/7/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình sản xuất phim quảng cáo 23/4/16